Họ tên:Nguyễn Huỳnh An(19-06-2022)

Câu hỏi:

Kính chào quý thầy cô Trường Đại học Nông Lâm TP HCM. Em là Nguyễn Huỳnh An. Đã từng là sinh viên của trường Khoa Cơ khí-Công nghệ lớp DH15NL. Em chưa tốt nghiệp vì thiếu chuẩn đầu ra B1. Hiện tại em đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài vì một số lí do nên em cần Physical Transcript và cần được Sealed envelope. Quý thầy cô cho em hỏi làm cách nào để nhận được Physical Transcript từ trường mình ạ? Em Cám ơn quý thầy cô!

Trả lời

 Thân gửi em,

Để có bảng điểm Trường thì em cần liên hệ với Phòng Đào tạo, Phòng sẽ cung cấp cho em bảng điểm Tiếng Việt/Tiếng Anh (có mộc) theo nhu cầu của em.

Thân.


Số lần xem:2043(Đơn vị nhận câu hỏi:Phòng Đào Tạo- Đơn vị trả lời:Phòng Hợp tác quốc tế)


Các câu hỏi liên quan

Kính gửi thầy cô phòng Hợp Tác Quốc Tế. Em xin hỏi trường Đại học Nông Lâm có chương trình trao đổi sinh viên với các đại học của Australia không?

Trả lời:

Trường Đại học Nông lâm có nhiều chương trình học tập dành cho sinh viên với các Viện/Trường khác nhau ở Nhật, Hàn Quốc, Thái Land, Malaysia, Úc, Israel, các nước châu Âu và Hoa Kỳ. Các chương trình này có quy định và thỏa thuận riêng tùy theo các MOU (văn bản hợp tác) giữa hai bên. Bạn quan tâm đến việc đi học cụ thể ở nước nào có thể liên hệ các Thầy cô ở Phòng HTQT để biết thêm chi tiết . Các chương trình đang tuyển bao gồm Chương trình vừa học vừa làm tại Israel, chương trình trao đổi sinh viên với đại học Sungkyunwan - Hàn Quốc, và chương trình học bổng của chính phủ Nhật .

Trân trọng.


toi muon co bo ho so tham du thi truong trinh phat trien nong thon do sida -saerc tai tro mon cac anh chi gui giup cho toi theo ddia chir ten duoc khong

 

Trả lời:

Chương trình Mekarn đào tạo nông nghiệp và phát triển nông thôn bền vững do SIDA-SAREC tài trợ. Hiện chương trình đã tuyển sinh xong khóa 5 và chuẩn bị đi vào giảng dạy. Các học viên đều nhận được học bổng toàn phần, được tham dự các lớp huấn luyện và giảng dạy ở nhiều trường viện về nông nghiệp khác nhau trong nước, tại Campuchia, Lào và Thái Lan. Đây là chương trình vùng, dành cho các đối tượng là nghiên cứu viên và những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy nông nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình, có thể liên hệ Ông Nguyễn Văn Công, thư ký chương trình (email nvcong@hcmuaf.edu.vn) để biết thêm chi tiết. Thông tin về chương trình có thể được tìm thấy ở website http://www.mekarn.org/

Trân trọng.

 

Phòng HTQT


Em muốn biết cần có điều kiện như thế nào để đi du học tại Bordeaux.

Trả lời:

Em vào trang web của trường Bordeaux, download các application form cần thiết về điền vào. Nếu là sinh viên của Trường, em cần sự chấp thuận của trường trong việc tạm thời nghỉ học và bảo lưu kết quả. Nếu là sinh viên đã tốt nghiệp, Trường sẳn sàng làm giấy xác nhận và giới thiệu cho em theo học ngành liên quan. Trường có mối quan hệ lâu dài và tốt với các trường đại học Pháp, nên chắc sẽ ưu tiên hơn. Vấn đề là em phải chứng tỏ mình đủ năng lực theo học (tiếng Pháp, học lực, khả năng tài chính....)


Em đang là sinh viên năm 3 của khoa nông học, em muốn tư vấn về vấn đề vừa học vừa làm ở Isarel, thầy cô có thể cho em biết các điều kiện để có thể được đi không ạ. Ngoài Isarel, trường mình còn hợp tác với nước nào khác về chương trình này không ạ.


truong dh nong lam lien ket voi may truong dh tren the gioi

Trả lời:

Cho đến nay, Trường Đại học Nông Lâm đã ký kết văn bản hợp tác với hợn 70 trường Đại học trên thế giới. Các chương trình trao đổi sinh viên, học bổng thường được tổ chức hàng năm, thông qua các chương trình được tổ chức theo quy định của các văn bản (MOU) này hoặc có quy định riêng. Nhìn chung, sinh viên có thể tham gia đi học tập, trao đổi ở nhiều nơi, cụ thể là ở châu Á có Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... Úc, châu Âu (Pháp, Đức, Hà Lan) và Hoa Kỳ, Canada .

Các chương trình du học tại chỗ cùng được tổ chức thông qua các chương trình 2+2 với Hoa Kỳ, Úc, Malaysia...

Mời bạn tham khảo thêm các thông tin tại Khoa hoặc phòng HTQT.


Kính thưa ban hiệu trưởng Trường Đại Học Nông Lâm. Tôi tên là Vũ Đức Tùng, kiến trúc sư cảnh quan, thành viên của hội kiến trúc sư cảnh quan CANADA (://www.csla.ca/) Tôi có dịp được biết khóa đào đạo về kiến trúc cảnh quan của trường qua website giới thiệu. Hiện nay tôi vẫn đang công tác tại Canada, trong tương lai mong muốn về việt nam để đóng góp xây dựng tổ quốc. Tôi rất mong muốn có được giáo án mà nhà trường đang dạy các em sinh viên để tham khảo và cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của mình với nhà trường trong thời gian này, qua internet. Tôi rất mong muốn có được sự hợp tác của nhà trường cho biết những thông tin liên quan đến bộ môn kiến trúc cảnh quan về : quan hệ hợp tác, chính sách, định hướng ...cũng như liên hệ với Thày Cô trưởng khoa bộ môn này. Xin chân thành cảm ơn. VU DUC TUNG Kiến trúc sư cảnh quan CANADA ://www.csla.ca/

 

Trả lời:

Xin cảm ơn KTS. Tùng, xin chuyển thư của KTS đến Ban CHủ Nhiệm bộ mô Cảnh Quan Hoa Viên để tiện liên hệ.

Trân trọng.

Phòng HTQT


EM MUON BIET KHI NAO TRUONG DAI HOC NONG LAM SE KY KET MOU VOI TRUONG DAI HOC CHAM PA SAC (LAO) NEU MUON HOP TAC LA LAM THE NAO. MONG THAY(CO) TRA LOI VA GIUP DO

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

Đại học Nông Lâm cũng đã có vài mối quan hệ với đại học Chăm Pa Sắc (Lào), bao gồm tuyển sinh cán bộ trẻ từ trường này để đào tạo trong chương trình Mekarn (đào tạo Thạc sĩ về hệ thống nông nghiệp bền vững) do SIDA - SAREC tài trợ. Hy vọng trong thời gian tới khi các hoạt động hợp tác giữa hai trường nhiều hơn, Ban Giám Hiệu của hai trường sẽ xúc tiến ký kết MOU.

Trân trọng.

Phòng HTQT


Kính chào Quí Thầy Cô! Em là cựu sinh viên Khoa nông học, em muốn hỏi một câu hỏi: Chương trình hợp tác giữa trường NL với Israel hàng năm vào khoảng tháng mấy là tuyển học viên. Em ra trường rồi có nguyện vọng thì có được xem xét hay không?. Yêu cầu trình độ như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn!

Trả Lời:

Cảm ơn bạn đã hỏi.

Chương trình này dành cho sinh viên năm cuối hoặc mới vừa tốt nghiệp của Trường. Không dành cho sinh viên đã tốt nghiệp quá 1 năm.

Thường chương trình sẽ bát đầu tuyển vào khoảng khoảng tháng 5-6 hàng năm, lên đường vào khoảng tháng 9-10, thay đổi theo từng năm.  Mỗi năm có khoảng từ 5-7 bạn được chọn.

Nếu có thông tin Nhà trường sẽ thông báo ngay về các Khoa và trên trang web. Mong bạn theo dõi đăng ký cho đúng nếu phù hợp điều kiện.


Kính chào quý thầy cô. Em là sinh viên năm 4 khoa Chăn Nuôi Thú Y. Em muốn hỏi về vấn đề đăng ký hồ sơ chương trình vừa học vừa làm tại Israel. Giấy tờ cần thiết thế nào, em có phải lên đăng ký trực tiếp hay không. Vì trong thời gian này em đang làm đề tài tốt nghiệp tại trại chăn nuôi bò sữa tại Hóc Môn, nên về trường rất khó khăn. Em mong thầy cô cho biết các giấy tờ cần thiết, để em có thể chuẩn bị và nộp hoàn tất hồ sơ được nhanh chóng. Em cám ơn. Chúc thầy cô sức khỏe. Điện thoại liên hệ: 0906 632 694

Trả lời: Em điền thông tin vào form đăng ký có xác nhận của gia đình và KHoa. Chuẩn bị sẵn các bằng cấp liên quan (tiếng Anh) và bản điểm. Đăng ký tại phòng HTQT trước ngày 25/5. Ngày phỏng vấn vào tuần đầu tháng 6.

Trân trọng.

Phòng HTQT


Kinh thua quy thay co!Em muon hoi truong Dai hoc Nong Lam co khoa nao dao tao ve ki thuat trong va nhan giong cac loai hoa ko?va neu co thi truong co dao tao he sau dai hoc ko? Em xin chan thanh cam on!

Trả lời: Trường có ngành Thiết Kế Cảnh Quan Hoa Viên liên quan đến  thông tin mà em hỏi. Có thể có các ngành ở khoa NÔng học. Chúng tôi xin chuyển câu hỏi của em đến bộ phận tư vấn tuyển sinh để trả lời cụ thể hơn.

Phòng HTQT


Em muốn nhận học bổng chuyển giao sinh viên của đại học osaka nhật bản,vậy cho em hỏi về điều kiện để nhận học bổng đó như trình độ anh văn,nhật văn,học lực...

Trả lời: Để được nhận học bổng theo học chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học Osaka - Nhật Bản và Đại học Nông Lâm, em phải điền đầy đủ thông tin vào bảng Application form của Đại học Osaka, có đầy đủ sức khỏe, học lực, trình độ tiếng Anh và tiếng Nhật theo quy định, đồng thời có sự cho phép đi học của Khoa và gia đình, có giấy giới thiệu và chứng nhận là sinh viên của Trường....

Mời em liên hệ trực tiếp tại phòng Hợp tác Quốc tế (Thầy Thành hoặc Cô Tiện để nhận được hướng dẫn cụ thể và hồ sơ liên quan).

Trân trọng


Em muốn hỏi, khi được đi Israel nhưng vì kỳ thi tốt nghiệp rớt, vậy có được đi không?

Trả lời:

- Không. Theo ý kiến chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, các bạn sinh viên năm tư đã hoàn tất chương trình học, đã báo cáo tốt nghiệp rồi mới được tham dự chương trình. Dù bạn đã vượt qua quá trình xét tuyển, nhưng nếu không có minh chứng là đã bảo vệ đề tài thành công, được công nhận tốt nghiệp thì vẫn không được đi.

Trân trọng

 

Phòng HTQT


em dang la sv nam hai cua khoa cnsh.em muon biet them chi tei ve hoc bong cua dh saga nhat ban.xim cho em biet them thong tin ve truong do.truong do co nganh cnsh k a?hoac la nhung nganh co lien quan den cnsh.va dieu kien de duoc hoc bong vi du nhu trinh do anh van khoang bao nhieu(cu the).va hoc luc ra sao.

Trả lời:

Đại học SAGA Nhật Bản đã ký kết MOU với trường, các bạn sinh viên của trường có thể tham gia học theo chương trình trao đổi sinh viên (1 năm) với chế độ miễn giảm học phí và tiền ở (nếu không xin được học bổng từ nguồn thứ 3). Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký học bổng với chương trình học bổng phát triển của chính phủ Nhật để có học bổng 1 hoặc 2 năm tùy từng trường hợp. Bạn muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ phòng HTQT gặp Thầy Thành hoặc cô Tiện.

Trân trọng.

Phòng HTQT


Thưa thầy,

Em là sv khóa 08 đang học hệ đào tạo theo tín chỉ,ngành QTKDTM,em thấy các học bổng liên kết với nước ngoài thường là các ngành về nông nghiệp,vậy nhà trường có học bổng du học dành cho các ngành kinh tế không ạ,vì đây đều là những ngành mới mở của trường. em rất muốn biết thêm thông tin,mong thầy cô trả lời giúp em,em xin cảm ơn.

Trả lời:

Cảm ơn em đã quan tâm hỏi. Đúng là các học bổng liên quan đến nông nghiệp và kỹ thuật dành cho sinh viên của Trường khá nhiều, nhưng học bổng dành cho các ngành kinh tế cũng không ít. Nếu là sinh viên các ngành kinh tế, bạn thường nhận được các học bổng:

- Tài trợ của các doanh nghiệp nước ngoài (hàng năm, trung bình 20 suất, chủ yếu dành cho học phí và cơ hội thực tập tại các công ty)

- Các chương trình giao lưu văn hóa, học thuật với các Trường bạn ở Nhật (chương trình homestay), Đài Loan (chương trình 3 tuần), Hàn Quốc (trao đổi sinh viên - miễn học phí), Israel (vừa học vừa làm), của chính phủ Nhật (học bổng 1 năm) ...

- Các chương trình cụ thể khác tùy theo thời kỳ và các chương trình của đối tác (theo thông báo)

Tốt nhất em thường xuyên theo dõi thông báo trên Khoa, web của Khoa và phòng HTQT, chuẩn bị sẵn các hồ sơ để khi cần là có thể nộp đơn ngay.

Trân trọng

Phòng HTQT


Toi muon tim thong tin cac buoi/khoa tap huan lien quan den hop tac quoc te. toi den tu truong DH Tra Vinh

Trả lời: Không rõ ý của anh hỏi lắm. Nếu là các khóa tập huấn liên quan đến kiến thức hợp tác quốc tế thì Đại Học Nông Lâm không tổ chức huấn luyện chính thức để cấp chứng chỉ (việc này anh có thể liên hệ Đại học Ngoại thương) mà chỉ áp dụng tập huấn riêng cho các cán bộ làm dự án hay chuyên viên hợp tác quốc tế trong trường. Nếu ý anh hỏi là các khóa học có yếu tố nước ngoài được tổ chức giảng dạy tại trường, thì chúng tôi hiện có:

- Các chương trình đào tạo sau đại học liên kết với nước ngoài (ví dụ Mekarn, RMIT, DESS....)

- Các chương trình giảng dạy và huấn luyện trong trường hoặc tại nước ngoài dành cho sinh viên, bao gồm cả các chương trình trao đổi sinh viên thông qua việc ký kết MOU giữa các trường (ví dụ chương trình thực tập dành cho sinh viên năm cuối tại Israel, chương trình giảng dạy IT hè miễn phí, chương trình trao đổi tham quan văn hóa tại Đài Loan, chương trình Homestay tại Nhật).

- Các chương trình giảng dạy cấp chứng chỉ: Tiếng Anh, tin học, công nghệ thực phẩm....

Anh có thể theo dõi và tham khảo thông tin đăng trên trang web của HTQT hoặc các khoa/bộ môn liên quan.

Trân trọng.

 

Phòng HTQT


Dạ vâng, em muốn tìm các khóa tập huấn riêng cho các cán bộ làm dự án hay chuyên viên hợp tác quốc tế trong trường.

Trả lời:

Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, phòng HTQT đang chuẩn bị một số nội dung để tập huấn cho các cán bộ hỗ trợ thực hiện các công tác hợp tác quốc tế của Khoa/Bộ môn/ Trung tâm. Chúng tôi sẽ có thông báo tổ chức lớp tập huấn cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.

 

Phòng HTQT


xin chao qui thay co.Cac hoat dong hop tac giua truong Nog Lam voi doi tac nuoc ngoai thi sinh vien co the tham gia khog ah(phuc vu nuoc or chuan bi ban ghe ...).Day la mot phuong phap tiep xuc tieng Anh thuc te nen em rat muon.Em xin cam on nhieu

Trả lời:

Hoàn toàn có thể được em. Trường rất cần các bạn năng động tham gia các buổi seminar, tư vấn giáo dục, giới thiệu học bổng, trao đổi giao lưu với sinh viên nước bạn (công tác trà nước Trường đã có bộ phận phục vụ riêng). Do đó bạn có thể đăng ký sinh viên tình nguyện trong công tác hợp tác quốc tế với cô Tiện (điền form) để tiện liên hệ khi cần.

Trân trọng,

 

Phòng HTQT


Tôi có nghe nói về chương trình hợp tác đạo tạo với "đại học Queen Land", Úc. Chương trình này có tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Tôi xin hỏi, hình thức kiểm tra sẽ như thế nào? Có giống như thi TOEFL không? Duong Le

TRẢ LỜI:

Chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường vẫn còn đang xin phép sự phê duyệt của bộ, nên chúng tôi chưa thể trả lời với quý khách được. Chỉ có thể cung cấp 1 số thông tin sau:

- Nếu là sinh viên của trường, bạn hoàn toàn có thể sang Queensland học lấy bằng đại học theo chương trình trao đổi sinh viên do hai trường đã ký kết MOU để thực hiện chuyện này. Nội dung và chương trình học cũng như yêu cầu do Queensland đưa ra, thay đổi theo từng năm.

- Chương trình tiên tiến kết hợp giữa Queensland và ĐHNL: Dạy theo khuôn khổ chương trình tiên tiến, có thể sẽ được phép thực hiện trong năm tới dành cho sinh viên.

- Các chương trình học bổng khác theo thông báo cụ thể của Queensland, xin theo dõi các thông báo

- Chi tiết về các chương trình liên kết với đại học Queensland, xin liên hệ:

  • Tiến Sĩ Trương Thanh Long, Phó Trưởng khoa
  • Khoa Công nghệ thực phẩm
  • Email: longtruong66@hotmail.com

 

Trân trọng,

 

Phòng HTQT


kính chào quý thầy cô.em là sinh viên năm ba (ngành tài chính(dh kỹ thuật công nghệ tphcm)).theo quy chế bộ giáo dục đưa ra thì sinh viên có thể chuyển trường,hiện em là sinh viên nghèo.phải ở trọ cùng với anh trai tại thủ đức.em muốn chuyển vào trường dh Nông Lâm để học.ko biết trường có những quy chế nào.để em có thể vào học tại trường, TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO.

 

Trả lời:

Em vui lòng liên hệ phòng Đào tạo của Trường hoặc phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn.

Chuyện này em nên lên tận nơi sẽ tiện hơn.

Trân trọng.

Phòng HTQT


kinh chao cac thay co E hien la sinh vien nam 2,nganh co dien lanh-thuoc khoa co khi cong nghe.e xin hoi rang co truong nao o nuoc ngoai hop tac quoc te nganh ki thuat nay khong, va co the cho e xin trang wed de tham khao duoc khong.Neu e muon hoc he 2-2 ( 2 nam tai truong , 2 nam tai nuoc ngoai ) e phai lam sao ? phan kinh phi hoc tap se nhu the nao ? neu khi co kha nang va khi khong co kha nang.Mong cac thay co giup do > Chan thanh cam on!

Trả lời:

Hiện Trường chưa có chương trình 2+2 nào về ngành cơ khí công nghệ cả, nhưng nếu bạn muốn học tập ở nước ngoài thông qua dạng trao đổi sinh viên (các trường đã ký kết MOU với Đại học Nông Lâm) thì có thể được. Tùy quy định cụ thể của từng Trường mà bạn có thể theo học 1 hoặc 2 năm tại các trường này. Mời bạn liên hệ với Thầy Thành hoặc cô Tiện - Phòng HTQT để biết thêm chi tiết.

Trân trọng


em mun tim doc cac bai luan van tot nghiep hay cua truong thi tim o dau

Trả lời: Mời bạn lên Thư viện của trường để tham khảo các luân văn đại học và sau đại học do các sinh viên của Trường đã tốt nghiệp thực hiện.


Em xin gửi lời chào đến quý Thầy Cô phòng Hợp tác quốc tế đại học Nông Lâm Em là sinh viên bộ môn Công nghệ sinh học khóa 2005 - 2009 hiện nay em vừa bảo vệ luận văn tốt nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp (cây trồng), kết quả học tập tại trường của em trên 8 và em cũng tham gia nhiều đề tài về cây trồng, sinh học phân tử của thầy cô bộ môn. Em có mong muốn được tham gia một trong những dự án nông nghiệp của ACIAR liên kết với Đại học Nông Lâm. Vậy quý Thầy Cô có thể giải đáp cho em biết : Mong muốn của em như vậy có thể thực hiện được không? và em cần phải đáp ứng những điều kiện nào để thực hiện? Chân thành cảm ơn quý Thầy cô đã bỏ lưu tâm đến thắc mắc của em. Kính chúc Thầy Cô nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ, hạnh phúc! - SV. TrangNha -

Trả lời:

Xin nói rõ là ACAIR là Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp quốc tế của Úc, chuyên hỗ trợ và tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu học tập và phát triển về những vấn đề có liên quan đến Nông nghiệp. ACIAR thường tài trợ cho Đại học Nông Lâm cùng các đối tác khác thực hiện các dự án nghiên cứu.

Hiện nay tại trường có 1 dự án nghiên cứu về Nứt gãy gạo và các biện pháp trước và sau thu hoạch trong hợp phần nghiên cứu CARD do TS. Trương Vĩnh - Bộ môn Hóa làm chủ nhiệm đề tài. Em có thể liên hệ TS. Vĩnh xem có thể tham gia hoạt động gì trong dự án này.

Địa chỉ liên lạc:

Bộ môn Công nghệ Hóa học – Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Tầng 3, khu Rạng Đông, Đại Học Nông Lâm

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Q. Thu Duc

Điện thoại: (08) 7242527    Fax: (08) 8960713

Email: cnhh@hcmuaf.edu.vn

Website: http://cnhh.hcmuaf.edu.vn/

Trân trọng

 


Thưa thầy cho em hỏi, hiện nay một số trường DH nước ngoài yêu cầu bảng điểm được gởi trực tiếp từ trường DH mà mình học (bản gốc và bản dịch Tiếng Anh. Em có thể liên hệ với Thầy/cô nào để thực hiện thủ tục này ạ? Em cảm ơn

Trả lời:

Việc cấp bản điểm và chứng nhận cho bản dịch này thuộc về thẩm quyền của Phòng Đào tạo. Em có thể liên hệ với phòng Đào tạo - Nhà Phượng Vỹ để biết thêm chi tiết.


Kính thưa quí thầy cô,em muốn được biết thêm thông tin về học bổng du học,như điều kiện nhận học bổng,quyền lợi và nghĩa vụ của em nếu được nhận học bổng.Em cảm ơn.

Trả lời:

Tùy chương trình học bổng mà có quy định cụ thể riêng, có chương trình học bổng toàn phần, có chương trình chỉ 1 phần, có chương trình miễn học phí, có chương trình vừa học vừa làm, có chương trình đi ngắn học....

Quyền lợi thì người học được miễn giảm học phí tùy quy định, được nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ, giới thiệu đi học.

Nghĩa vụ: Tuân thủ quy định của nhà nước về đi du học nước ngoài, đối với Trường thì báo cáo đầy đủ nội dung học tập theo quy định, không làm chuyện gì ảnh hưởng đến uy tín của Trường, phát triển uy tín của Trường.... là điều mà các Thầy cô rất mong mỏi và khuyến khích các em.

Hãy theo dõi kỹ quy định trong các thông báo học bổng, có thể tham khảo các Thầy Cô chịu trách nhiệm hướng dẫn học bổng ở phòng HTQT để biết thêm chi tiết.

Trân trọng.

 


em là học sinh khoa lơps dh08ta. cho em hỏi câu1: có phải khoa em điêù kiên làm luận văn tốt nghiệp là bằng B anh văn , và tổng trung bình khoá học la 6,5 hay ko. nêú có thì bằng B av có băt buộc là cuả trung tâm ngoaị ngữ nông lâm k0? câu 2: nêú học lực năm 1 cuả em trên 7.0 thì ngoaì học bổng khuyên khích học tập em có thể xin học bổng khác bằng cách nộp đơn để đó rôì khi nhà trường thâý học bổng naò phù hợp vơí em thì xét cho em được ko?

Trả lời: Về chuyện điều kiện làm luận văn tốt nghiệp và quy định tốt nghiệp, em vui lòng liên hệ ở Khoa. Về câu 2, em có học lực là 7.0 thì có thể nộp đơn xin các học bổng khác tùy theo điều kiện của học bổng đó. Em hãy tham khảo các loại học bổng khác nhau mà nhà trường thông báo. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn một số hồ sơ cần thiết ví dụ như bản điểm, kế hoạch học tập, sức khỏe, bằng tiếng Anh và passport (nếu là học bổng học ở nước ngoài).

Trân trọng.

 


Cho em hỏi,chừng nào trường mình mới cho sinh viên khóa 34 bi thôi học xuống học cd ah!

Trả lời: Em vui lòng liên hệ Khoa hoặc phòng Đào tạo để được hướng dẫn.


cho em hoi.hom truoc em co dat mot cau hoi sao lau qua khong thay tra loi .lam on tra loi cho em biet.cam on

Trả lời: Câu hỏi của bạn không liên quan đến phạm vi trả lời của Phòng HTQT, chúng tôi đã chuyển câu hỏi đến phòng Công tác Sinh viên và phòng Đào tạo của trường để trả lời. Mời bạn tham khảo bên website của Phòng Công tác sinh viên tại http://nls.hcmuaf.edu.vn/

Trân trọng.


xin cho biết về tài liệu cơ khí nằm ở trang nào vây?cảm ơn

Trả lời: Em vào trang thông tin của Khoa Cơ khí công nghệ: http://fme.hcmuaf.edu.vn/

Hoặc trang web cá nhâ của quý thầy cô giảng dạy (http://www2.hcmuaf.edu.vn/) , ví dụ như trang của Thầy Phạm Đức Dũng: http://www2.hcmuaf.edu.vn/?ur=phamducdung

 

Trân trọng


Em là sinh viên ngành công nghệ thực phẩm vừa tốt nghiệp tháng 9/2009, em muốn sang ISRAEL làm việc, em phải tìm hiểu thông tin ở đâu, và điều kiện như thế nào. Mong quí thầy cô giúp đỡ.

Trả lời: EM liên hệ phòng HTQT, hoặc theo dõi các thông báo liên quan từ trang web này.

Trân trọng.


em hoc nganh chan nuoi thu y ,khoa 2003-2008 vua bao cao tot nghiep hoi thang 6.em nghe noi thang 1 co bang tot nghiep.thay cho em hoi khi nao nhan bang tot nghiep . em cam on thay

 

Trả lời: Em vui lòng liên hệ khoa Chăn Nuôi Thú Y, giáo vụ của Khoa sẽ cho em biết thời gian này.

Trân trọng.

 


Em học lóp nông học TC02 BP. Em con nợ một số môn, giờ em phải đăng kí học lại như thế nào?

Đáp:

Em liên hệ văn phòng Khoa Nông học hoặc phòng Đào tạo để hỏi chi tiết.

Trân trọng


Được biết trường mình có chương trình liên kết với trường UC- Davis University, em xin hỏi có những khoa nào có chương trình liên kết với trường UC- Davis University? và bác trưởng khoa của khoa đấy là ai ạ?

Trả lời: Trường có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn tiên tiến của Bộ liên kết với Đại học UC-Davis (Hoa Kỳ) tại Khoa Công nghệ Thực Phẩm.

Bạn có thể liên hệ với TS. Trương Thanh Long - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm. Chi tiết về chương trình ở đây:

http://fst.hcmuaf.edu.vn/contents.php?ids=1681&ur=fst

Thầy trưởng khoa hiện tại là TS. Phan Thế Đồng

Trân trọng


Chi tiet ve hoc phi tai truong Chau A Thai Binh Duong??

Trả lời: Tùy theo nước mà có học phí khác nhau. Các trường ở Đông Nam Á, Đài Loan và Trung Quốc khá rẻ, học phí ở Hàn Quốc, Nhật và Úc đắc hơn. Nếu học tại các trường đã có mối quan hệ với trường, bạn có thể được xét miễn giảm học phí hoặc được cấp học bổng.

Muốn biết cụ thể mức chi phí và sinh hoạt ở từng nơi, bạn có thể tham khảo thông tin offline tại phòng HTQT, hoặc tìm đến trang dành cho sinh viên quốc tế của các trường đó.

Trân trọng.


em moi biet thong tin day IT mien phi mua he nay, bay gio em muon dang ky som ma khong biet dang ky o dau, xin cho em biet them chi tiet cho em hoi ve hoc bong du hoc o uc danh cho sv nhung nganh nao, em xin cam on thay

 

Trả lời:

Ngành nào tham gia cũng được em. CHương trình tổ chức theo năm, tuyển vào học kỳ hè, nên em nên theo dõi thường xuyên trang web này để có thông tin nhanh chóng kịp đăng ký.

 

Trân trọng

 

Phòng HTQT


hàng năm đến tháng 2 là có kết quả trúng tuyển học bỗng vef,sao năm nay học bỗng vef năm 2010 chưa thông báo kết quả? Chân thành cảm ơn !

 

Trả lời: Thương VEF sẽ có  thông báo rộng rãi. Em thử lên trang thông tin của VEF xem sao.


em da tot nghiep dai hoc va co y muon sang Taiwan hoc thac si. tuy nhien kha nang tieng Hoa cua em chi la giao tiep( nghe, noi). neu toi gop von cung ban toi( nguoi Taiwan) mo 1 nha hang thi em co the xin visa cu tru dai han o Taiwan de vua lam vua hoc tieng Hoa duoc ko? vi theo em duoc biet hoc thac si doi hoi tieng Hoa cao cap. Ma dang ki theo hoc lop tieng truoc khi vao hoc thac si em so minh khong du tien vi ben do chi phi kha cao. em kinh mong cac thay co cho em loi khyen. em xin chan thanh cam on!

Trả lời:

Nếu em nhận được học bổng của các trường đại học Đài Loan thì dễ rồi, vì thường họ sẽ tổ chức dạy tiếng Hoa bổ sung trước cho những sinh viên không chuyên tiếng Hoa. Về chuyện visa cư trú lâu dài ở Đài Loan, em hãy liên hệ với phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Trân trọng

 

 

Phòng HTQT


em kinh chao thay/co, em co y dinh di du hoc tai Dai Loan nhung em chua biet nhung chuong trinh hoc bong tai do cung nhu nhung dieu kien nao dc di hoac ko? va lai em dang hoc nganh QUAN LY MOI TRUONG VA DU LICH SINH THAI thi lieu co truong nao tai Dai Bac - Dai Loan co dao tao nganh hoc cua em ko a? em cam on, chuc thay/co co 1 tuan lam viec vui ve!

 

Trả lời:

Yêu cầu cụ thể của từng chương trình do các trường đó công bố, em thử tham khảo các chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế của họ xem sao. Một số trường Đài Loan đã ký MOU với NLU sẽ dành một số ưu tiên khi xét cấp học bổng. Em nên chọn học những trường có tên trong danh sách đã ký MOU với trường, và nên xin 1 giấy giới thiệu của Trường khi tiến hành hồ sơ xin học bổng.

Trân trọng.

 

Phòng HTQT


Thông qua trang web của phòng HTQT, em được biết chương trình "Các khóa học của Institute for Housing and Urban Development Studies liên quan đến quản lý và phát triển đô thị, biến đổi khí hậu". Tuy nhiên, em không tìm thấy thông tin về deadline. Xin quý thầy /cô phòng HTQT cho em xin thông tin và deadline của chương trình này.

 

Trả lời: Do có nhiều khóa học nên các deadline khác nhau. Em nên vào trang web được cung cấp để tìm hiểu thông tin.

 

Trân trọng

 

Phòng HTQT


Thay Co cho em hoi nam nay co dot tuyen sinh di Israel khong vay a? Neu co thi thoi gian cua dot tuyen sinh tu luc nao? Em cam on Thay Co !

 

Trả lời: Có em, nhưng chương trình năm nay có thay đổi chút:

- Đi ARAVA: Thông qua trung tâm khuyến nông Hà Nội

- Đi Granot: Tuyển kỹ hơn.

EM có thể liên hệ cô Tiện để đăng ký danh sách trước.

 

Trân trọng

 

Phòng HTQT


Thưa thầy/cô em muốn du học Đức và em cũng có người thân bên Đức. Dì em ở Bad Iburg, huyện Osnabruck bang Niedersachsen, em không biết ở bang này có những trường đại học nào và có thu học phí cũng như nhận sinh viên Việt Nam sang đó học hay không? Em rất mong thầy/cô giải đáp giúp em thắc mắc trên. Em xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời: Em có thể tìm hiểu những thông tin giải đáp cho thắc mắc trên trọng trang web http://daadvn.org/vn/index_neu.html của Văn phòng đại diện DAAD tại Hà Nội.

 

Trân trọng.

 

Phòng HTQT


Thưa thầy/cô, em là Bùi Minh Quốc sinh viên năm nhất khoa CNTT, học lớp DH09DT, vừa qua em mới đọc thấy trường mình có 2 suất học bổng đi học ở Nga trong "200 suất học bổng tại Nga dành cho sinh viên năm thứ nhất". Vậy bây giờ em muốn đăng kí thì phải làm thủ tục ra sao với trường vì em đã đọc thông tin và hướng dẫn của Bộ là phải đăng kí với Trường để khám sức khỏe và những công việc khác. Em xin cám ơn và mong nhận câu trả lời sớm từ các thầy/cô!

Trả lời:

- Căn cứ theo lời phê duyệt của Thầy hiệu trưởng, em vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo để làm thủ tục đăng ký. Phòng HTQT có thể hỗ trợ về thông tin và hướng dẫn các bước thực hiện.

Trân trọng

 

Phòng HTQT


Em xin hoi la: truong co cac suat hoc bong toan phan di du hoc nuoc ngoai danh cho Nganh Quan Tri kinh doanh khong a? Va dieu kien de duoc xet hoc bong la the nao a?

Trả lời:

Em tham khảo các tin học bổng dành cho sinh viên hoặc giảng viên. Điều kiện xét học bổng quy định cụ thể theo từng chương trình. Em nên đọc kỹ những thông tin đính kèm. Các học bổng chính phủ Nhật được cho là dành nhiều cơ hội cho sinh viên hơn, ngoài ra các học bổng ở Mỹ, Úc, và các nước ĐNA cũng có những chuyên ngành này.

Trân trọng

Phòng HTQT


thưa thầy/cô,em là sinh viên khoa thủy sản(hệ cao đẳng),em muốn qua Israel làm việc được không? Nếu được thì em làm thế nào?

Trả lời:

Em học nghề không phù hợp với mục tiêu của chương trình lắm, các bạn sinh viên học về nông học, chăn nuôi thú ý, cơ khi, công nghệ thực phẩm, kinh tế tham gia chương trình sẽ hợp hơn.


em học khoa công nghệ thực phẩm_ ngành bảo quản chế biến nông sản thực phẩm.em dang học năm 4 và sắp tốt nghiệp ra trường. em được biết khoa công nghệ thực phẩm có liên kết di XSAREN.vậy em muốn biết di thì đạt những tiêu chuẩn gì và làm những thủ tục giấy tờ như thế nào?số lượng la bao nhiêu và thời gian đăng ký?mong sớm trả lời câu hỏi của em,em cam ơn

 

Trả lời: Em tham gia buổi giới thiệu tổ chức ngày 4/6 để được giải đáp kỹ hơn.


em xin hỏi là: bao giờ trường mình có chuong trình hợp tác đi israel. em xin cảm ơn

Trả lời: Đã có thông tin trên trang web


Chao thay co,em xin hoi chương trình vừa học vừa làm ARAVA và AGROSTUDIES cho danh cho sinh vien nganh Thuy san khong a? Thu hai la, co chuong trinh du hoc dai han hay huan luyen ngan han o nuoc ngoai nao danh cho sinh vien nganh Thuy san khong va neu co, dieu kien doi voi sinh vien la gi? Xin chan thanh cam on qui thay co!

Trả lời: Ưu tiên cho các ngành Nông học, chăn nuôi, kinh tế nông nghiệp, chế biến tực phẩm, cơ khí. Các ngành khác đều có thể tham gia nếu đủ khả năng và đáp ứng yêu cầu của chương trình.


Thưa các thầy cô, em muốn tham gia dự tuyển 1 chương trình học bổng của chính phủ Nhật Bản và họ yêu cầu cần phải có công văn cử dự tuyển của cơ sở đào tạo nơi sinh viên đang học do lãnh đạo của trường kí (không sử dụng mẫu giấy giới thiệu dùng trong nội bộ). Xin cho em hỏi em cần làm những thủ tục gì để xin công văn đó ạ. Xin chân thành cảm ơn thầy cô.

Trả lời: Em xin khoa 1 đơn giới thiệu bằng tiếng Anh. Có thể lấy mẫu ở phòng HTQT


cho em hoi sdt cua phong quan he quoc te , vi em o xa truong qua . em cam on

 

Trả lời: Em có thể liên hệ số (083) 8966946

 

Trân trọng


em dang hoc nam 2 nganh quan tri kinh doanh, em co the tham gia chuong trinh vua hoc vua lam tai israel khong va truong DH nong lam co lien ket voi truong dai hoc nuoc ngoai nao ve nganh nay khong.cam on

 

Trả lời: Chương trình này áp dụng cho các bạn sinh viên đã học hết năm 4 em à. Em hãy chuẩn bị tinh thần, kỹ năng tiếng Anh, sức khỏe cho tốt, khi đó hãy đăng ký.


Toi la cuu sinh vien khoa trong trot khoa 12 , tot nghiep nam 1991, hien nay toi dang dinh cu o My . Xin hoi , neu toi muon co bang diem hoac mot vai giay to de chung minh toi da tung tot nghiep tai truong (toi hien gio dang giu bang tot nghiep )thi toi phai lam the nao ? Nhung giay to nay co the la bang chung de toi co the hoc len master hoac lay bang tuong duong tai My , nen toi rat can no . Mong duoc su tra loi . Cam on

 

Trả lời:

Bạn hãy gửi hồ sơ yêu cầu xác nhận (hoặc nhờ người nhà mang hồ sơ) đến phòng Đào tạo của trường để được giải quyết. Nhớ ghi rõ thông tin càng chi tiết càng tốt.

 

Trân trọng


Em hiện là sinh viên năm 4 khoa công nghệ thực phẩm,em xin hỏi về chương trình vừa học vừa làm tại ISRAEL: em thấy có 2 chương trình là ARAVA và AGROSTUDY vậy 2 chương trình đó khác nhau ở điểm nào ạ, và thời gian dăng ký tham gia có khác nhau ko ạ? và Em xin cám ơn.

 

Trả lời:

Chương trình ARAVA ở Miền Nam Israel, Agrostudies ở miền Bắc. Cách tổ chức chương trình hầu như giống nhau bạn ạ.

Trân trọng


Điều đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thày cô làm viêc trong phòng hợp tác quốc tế! Chúc quý thầy cô năm mới sức khỏe và thành công trong cuộc sống! Em là sinh viên của trường dang học và làm tại Israel theo chương trinh hợp tác của trường và tổ chức Agrostudies.Em thấy công viêc ở đay cũng rất tốt và em cũng được học hỏi nhiêu! Em muốn hỏi một điều là Visa học va làm của em chỉ có 10 tháng va nếu như không có gì thay đổi thi năm sau em phai về.Nhưng em muốn tiếp tục làm việc ở dây thêm một thời gian nữa.Nếu em được sự chấp nhận của chủ Farm và trung tâm Agrostudies bên này thì em có được tiếp tục ở lại làm việc nữa không? Em có nghe nói sắp tới phòng hợp tác quốc tế có tham gia chương trinh hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế tại Israel vào ngay 18/1/2011! Em rất mong được gặp thầy cô bên này! Rất mong được sự hồi đáp của thầy cô! Em xin cảm ơn rất nhiều!

 

Trả lời: Cảm ơn em. Theo quy định của chương trình thì chỉ được đi 1 lần, dành cơ hội cho các bạn khác.

Thân.


Thưa Thầy Cô.Em là sinh viên năm cuối của khoa công nghệ thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm. Em dự định xin học bổng du học ở Nhật. Hồ sơ cần một bảng điểm bằng tiếng Anh. Vậy em có thể xin bảng điểm tiếng Anh ở đâu ạ? Xin cám ơn rất nhiều!

Trả lời: Em liên hệ phòng Đào tạo để được giải quyết.

Trân trọng.


Dạ thưa quý thầy cô, em xem chương trình học bổng rất hay em đã điền vô cv nhung không biết gửi mail qua địa chỉ củ phong hợp tác quốc tế Dai Học Nông Lâm như thế nào Mong quý thầy cô cho em biết địa chỉ mail ạ Em cảm ơn quy thầy cô nhiều chúc thầy cô ngày an lac, vui ve!

 

Địa chỉ email của phòng HTQT: inter_relations@hcmuaf.edu.vn

Địa chỉ của lãnh đạo phòng:

- Trưởng phòng: lehungn@gmail.com

- phuhoa0203@yahoo.com

 

Các chuyên viên

- Nguyễn Đức Thành: htqt@yahoo.com

- Trịnh Thị Tiện: trinhtvn@yahoo.com

 


xin chào các anh chị e là sinh viên khoa công nghệ thực phẩm đã tốt nghiệp năm 2010.hiện tại e muốn tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Irasel. e muốn hỏi là cách thức đăng kí như thế nào và thời hạn nộp đơn đăng kí là khi nào?có thể nộp gần phỏng vấn được không?do e đang ở quê cách xa thành phố

 

Trả lời:

Chương trình đang bắt đầu tuyển. Mời bạn đến phòng HTQT để nhận form, đăng ký  và nhận lịch phỏng vấn.

 


Em chào các thầy cô! Em có vài điều cần các thầy cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều lắm. Sinh viên cao học đã hoàn thành xong chương trình học, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp thì có được tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Israel không? Em thấy trên thông tin để là sinh viên năm 4 nhưng em không biết sinh viên cao học có được tham gia không nên mong các thầy cô cho em biết rõ hơn.

Trả lời:

Bạn hoàn tất xong chương trình, có được sự chấp nhận của người chịu trách nhiệm chương trình đào tạo  thì được tham gia thôi.


em được biết khoa CN-TY có liên kết di israel.vậy em muốn biết di thì đạt những tiêu chuẩn gì và làm những thủ tục giấy tờ như thế nào?số lượng la bao nhiêu và thời gian đăng ký?mong sớm trả lời câu hỏi của em,em cam ơn

Trả lời:

Bạn theo dõi thông tin trên trang riêng của chương trình, và tham dự các buổi giới thiệu hướng dẫn tham gia chương trình để biết thêm chi tiết. Nếu bạn học khoa CNTY, bạn được ưu tiên tham gia chương trình.


em chao cac thay co. em muon hoi lam sao em xin duoc giay gioi thieu cua truong de tham gia chuong trinh trao doi sinh vien APL cua Han Quoc duoc ah! em cam on cac thay co rat nhieu. chuc cac thay co mot ngay vui ve

Trả lời:

Em liên hệ với văn phòng khoa, kèm theo bảng điểm và nội dung yêu cầu của chương trình để Khoa tiện tham khảo.

Trân trọng.


em muốn hỏi thường những khóa hc IT với sinh viên hàn quốc những năm trước thường hc buổi sáng hay buổi chiều,vì em rất muốn tham gia nhưng tất cả các buổi sáng của em đều bận hc anh văn ở trung tâm,nên em mong muốn dc biết cụ thể để sắp xếp thời gian,mong thầy cô trả lời sớm giúp em,vì còn vài ngày nửa là hết hạn đăng ký

 

Trả lời:

Chương trình học thường gói gọn hướng dẫn các kiến thức IT căn bản, và giao lưu văn hoá. Bạn theo dõi lịch học và các thông tin về chương trình nhé.


Dạ thưa các Thầy, các Cô phòng hopwh tác quốc tế. Trường ta cũng là một trường có bề dày lịch sử cũng như có quy mô đào tạo tương đối lớn mạnh ở Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, e muốn hỏi các học bổng mà Phòng hợp tác quốc tế load lên mạng, hầu như là không thể hiện được sự chuyên nghiệp của trường. Thứ nhất: học bổng đã gần hết hạn, thứ hai các học bổng không được sàn lọc, mang tính chung chung, gây khó khăn cho các giáo viên muốn tìm kiếm học bổng. Không biết Phòng hợp tác quốc tế của Trường có liên kết với các nguồn học bổng của các trường nước ngoài hay không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã góp ý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý:

- Thứ nhất: Không có bữa ăn nào được dọn ra miễn phí cả. Mỗi cơ hội học bổng đều có thời hạn của nó. Ở cương vị mỗi ứng viên "săn" học bổng, bạn cần phải theo dõi và tận dụng cơ hội trước khi cơ hội đó qua đi. Khi nó qua đi rồi, cơ hội học bổng chỉ còn giá trị tham khảo, để những người chưa tận dụng theo dõi và tìm hiểu, chuẩn bị cho những cơ hội sau. Những thông tin về cơ hội học bổng mà Phòng đưa lên chỉ mang tham vọng thông báo đến quý Thầy cô và các bạn sinh viên biết là có cơ hội đó. Còn để biết, để tận dụng được nó, ứng viên đòi hỏi phải tìm tòi, phải chuẩn bị, phải tận dụng thông tin từ nhiều nguồn. Phòng HTQT cũng sẵn sàng tư vấn cho những giảng viên hay sinh viên đến tìm hiểu.

- Thứ hai: Nhà trường có những chương trình trao đổi học thuật với các trường bạn thông qua việc ký kết văn kiện hợp tác và các chương trình riêng. Các chương trình này đã và có thể đang được xây dựng trải đều theo các khoa hay các thông báo liên quan, thường có tính lập lại hàng năm. Tuỳ theo ngành, bạn có thể liên hệ Khoa trực thuộc để biết thêm chi tiết.

 

 

Trân trọng


Thưa các thầy cô em muốn hỏi chương trình vừa học vừa làm tại Israel năm nay bao giờ hết hạn đăng ký ạ?

Trả lời: Tháng 7 mói hết hạn em à, nhưng càng đăng ký sớm càng tốt.


Thưa thầy/cô, Em là sinh viên năm cuối khoa kinh tế, Em có nguyên vọng tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Israel, và đã nộp hồ sơ ngay sau khi dự buổi hội thảo. Vì Em thuộc KHOA KINH TẾ nên có được tham gia chương trình không ạ (điều kiện xét tuyển) ? Xin cảm ơn


Thưa thầy/cô, em muốn dịch bảng điểm của mình sang tiếng anh, vậy em tự dịch rồi mang lên trường xác nhận hay là trường dịch bảng tiếng anh rồi xác nhận cho em luôn? Vì em cần bảng tiếng anh để xin du học ạ. Thầy/cô trả lời giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!


Thưa quý Thầy Cô Phòng HTQT, em là sv đang làm hồ sơ xin học bổng của trường bên Nhật và muốn xin thư tiến cử của Thầy Hiệu Trưởng trường ĐH Nông Lâm. Em xin quý Thầy Cô có thể cho em được biết qui trình thủ tục để có thể xin được lá thư này. Em chân thành cảm ơn!


em sap ra truong nghanh nuoi thuy san muon xin hoc bong taon phan de hoc thac si vaf chua co chung chi ngoai ngu gi co duoc hay khong a


Tìm học bổng thạc sĩ ngành ngân hàng


Kính chào các thầy cô,Em tên Hoàng Thị Phúc học lớp DH10SH. Thưa thầy/ cô, em muốn xin bảng giải thích về hệ thống điểm hệ 10 và hệ 4 của trường mình và sự chuyển đổi giữa hai hệ thống để nộp hồ sơ du học.Tức là văn bản thông báo các môn học được tính bằng thang điểm 10, sau đó đổi sang hệ chữ theo quy luật thế nào và quy ra hệ 4 để tính điểm tổng kết, xếp hạng tốt nghiệp. Và thông báo rằng trường mình học mỗi tín chỉ 15 giờ lý thuyết hoặc 30 giờ thực hành, 30 giờ tự học, mỗi tiết 50 phút.Em không thể gửi đường dẫn về link có cơ chế học vụ của trường mình được ạ vì phía trường bên kia họ đòi thông tin phải được cung cấp bằng tiếng anh. Xin thầy cô giúp em ạ,Em xin cảm ơn các thầy cô nhiều.Chúc các thầy cô luôn khỏe và công tác tốt.Phúc


Dạ cho em hỏi là trường mình có dạng học chuyển tiếp nước ngoài không ạ?


Cho em hỏi nếu em muốn đi VHVl này vào cỡ tháng 6/2020 thì khi nào e đk học định hướng được ạ


thông tin về chương trình vừa học vừa làm tại Israel năm 2021 ạ.


Em cần tư vấn về chương trình vừa học vừa làm tại Israel ạ....Năm nay có còn chương trình đó không ạ?Em là sinh viên ngành Nông học ( chuẩn bị sang năm 3) của trường mình và em có nhu cầu trên ạ.Em xin cảm ơn !


Em là sinh viên năm 4 ngành CNSH trường mình và có ý định muốn du học ngành kinh tế. Nên em muốn hỏi là có chương trình nào liên kết hoặc có thể giảm được thời gian học không ạ. Hoặc có học bổng nào dành cho đối tượng như em không ạ. Cảm ơn vì đã xem ạ !


Gửi Thầy Cô, Em tên Khánh, đã tốt nghiệp khóa DH03GB. Nay có nhu cầu công việc nên em có mong muốn tổ chức WES.org (chuyên chứng nhận bằng cấp) đánh giá bằng tốt nghiệp đại học. Mong Thầy Cô hướng dẫn giúp em cần liên hệ phòng ban nào để hỏi về thủ tục quy trình này ạ?Xin chân thành cảm ơn.Ngô Quốc Khánhemail: quockhanh.nid@gmail.com


Kính chào quý thầy cô Trường Đại học Nông Lâm TP HCM. Em là Nguyễn Huỳnh An. Đã từng là sinh viên của trường Khoa Cơ khí-Công nghệ lớp DH15NL. Em chưa tốt nghiệp vì thiếu chuẩn đầu ra B1. Hiện tại em đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài vì một số lí do nên em cần Physical Transcript và cần được Sealed envelope. Quý thầy cô cho em hỏi làm cách nào để nhận được Physical Transcript từ trường mình ạ? Em Cám ơn quý thầy cô!


Em muốn hỏi là trường mình có cơ hội du học trao đổi hay thực tập quốc tế nào dành cho sinh viên thú y không ạ ?


Dạ em cũng là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh- khoa ngoại ngữ Sư Phạm khoá 44 , em thấy chương trình TNS ở Isreal năm 2022 đã đóng rồi, em muốn đăng kí đi năm 2023, em muốn biết dự kiến khi nào có đợt nữa ạ, và khi đó e đã Tốt nghiệp thì có tham gia được hay không ạ, chi phí như thế nào để em chuẩn bị ấy ạ. Em xin cảm ơn ạ.


Dạ em xin chào admin , cho em hời em hờc xong đại hờc trường nông lâm và có bằng tiếng nhật n4 thì em có job nào có thể sang nhật được không ạ , do e thấy trường mình khá ít thông tin vờ liên hệ với đi nhật để làm và hờc . Em cám ơn


dạ chào admin, vờ chương trình thực tập sinh Irasel 1 năm sẽ diễn ra mấy lần ạ? em cảm ơn


Cho em hời thông tin vờ anh/chị đã chia sẻ bài viết "Cảm nhận của Tu nghiệp sinh Israel năm 2022 - 2023" ạ. Em cảm ơn


Dear Sir/Madam,Good day! This is FACT China Consulting, writing in request of a degree verification of our job applicant. Name: Ngo Tan PhungDOB: 23/Jun/1990Degree:THE DEGREE OF BACHELORDate of Award:2012UOL:186454 Please kindly find his consent and degree certificate attached and help with the qualification verification.Please do not hesitate to let us know if you need any more information. Thank you very much.Best regards,Briana


Dạ chào ad , em là Nguyễn Gia Huy sinh viên năm nhất ngành KDNN , em muốn hời trường mình có chính sách hỗ trợ du hờc Úc không ạ và cần những điờu kiện nào để có thể được hỗ trợ ạ


Chào ad, cho em hời là hiện tại đang có hờc bổng niên 2024 cho sinh viên ở hàn quốc không vậy ạ..., em sợ rằng em sẽ cập nhật tin tức chậm nên xin nhờ tư vấn


Em muốn hời một số thông tin hờc bổng trao đổi sinh viên qua Hàn Quốc, vờ tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc em cần ở mức độ nào để em có thể chuẩn bị trước dự kiến em muốn đi vào 2024 tới. Em hờc ngành Công Nghệ Sinh Hờc


Xin chào quý trường ạ,Dự án em đang làm hiện cần 1 kỹ sư cơ khí, biết nói tiếng Anh cơ bản để giao tiếp trực tiếp với người thiết kế ạ.Cho hời em có thể liên lạc với ai bên Khoa cơ khí để nhờ giới thiệu được không ạ?Em xin cảm ơn ạ.Vân - 0869352070


cho em h?i hi?n t?i ngành thú y có trao ??i h?c sinh du h?c qua úc không v?y ??


.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên:
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : sáu tám hai sáu bốn

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - v phan b?o chu-08-04-2024

2 - Võ Thị Khánh Vân-17-02-2024

3 - Văn Hoa Xuân-27-12-2023

4 - Nguyễn Chí Công-14-11-2023

5 - Nguyễn Gia Huy-01-10-2023

6 - Briana Hao-09-06-2023

7 - Trương Lê Minh Hùng-05-04-2023

8 - Nguyễn Thanh Mai-20-11-2022

9 - HUỲNH TRỌNG PHÚC-04-10-2022

10 - Võ Thị Ngọc Nhi-17-09-2022

11 - Nguyễn Thị Thanh Thảo-16-07-2022

12 - Nguyễn Huỳnh An-19-06-2022

13 - Ngô Quốc Khánh-07-03-2022

14 - Lê Ngọc Dung-09-10-2021

15 - Hmun-17-08-2021

16 - Bùi Thi Tuyết Ngân-23-01-2021

17 - Trang Phan-25-05-2020

18 - Châu Thị Thu Thảo-06-07-2019

19 - Yến Nhi-02-05-2019

20 - Phuc Hoang Thi-05-01-2019

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:88 / trả lời 103

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu tám hai sáu bốn

Xem trả lời của bạn !