Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary thông báo học bổng của tổ chức Nông lương thế giới (FAO) cho Hungary đào tạo Thạc sĩ nông nghiệp cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hungary thông báo cho trường ĐH Szent Isstván, ĐH Nông nghiệp Goddlo Hungary được tổ chức Nông lương thế giới FAO cấp kinh phí và học bổng để trường đào tạo thạc sỹ nông nghiệp cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.
Năm học bắt đầu vào tháng 9/2010, thời gian học 22 tháng. Ngành học về chuyên ngành nghiên cứu quản lý đất đai và tài nguyên nước. Ngôn ngữ học: Tiếng Anh; Học bổng không giới hạn về tuổi tham gia học bổng nhưng tốt nhất là dưới 30 tuổi.
Học bổng gồm học phí và tiền sinh hoạt hàng tháng, tiền sách vở, vé máy bay đi về do học viên hoặc nước cử học viên tự trả.
Người đăng ký tham dự học bổng phải gửi hồ sơ đến trụ sở của FAO tại Italia chậm nhất vào ngày 20/8/2010.
Chương trình học, điều kiện tham dự và mẫu đăng ký học bổng có thể xem và download tại trang web http://www.szin.hu/; http://www.mkk.szie.hu/ hoặc liên hệ với bà Erika.Michéhi theo Email: Micheli. Erika@mkk.szie.hu; Tel: +36 303267102

Số lần xem trang: 11800
Điều chỉnh lần cuối:

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO GIẢNG VIÊN

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu tám bốn không sáu

Xem trả lời của bạn !