Ngày 22/01/2010, đoàn Trường Đại học UC Davis – Hoa Kỳ gồm 05 Giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học đến thăm trường, thảo luận các vấn đề hợp tác đào tạo và trình bày một số hội thảo chuyên đề cho các cán bộ và sinh viên trường về các chủ đề:

-          Các chương trình và sự hỗ trợ cho các sinh viên Việt Nam tại Đại học UC Davis và tổng quan đào tạo đại học, do Giáo sư Thomas Rost – Khoa Sinh học Cây trồng trình bày.
-          Giảng dạy và nghiên cứu hệ thống nông nghiệp và thực phẩm bền vững, do Giáo sư Johan Six – Khoa Khoa học Cây trồng trình bày.
-          Các cơ hội hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực trồng rau, khoa học môi trường và đào tạo đại học theo hệ thống tín chỉ, do Giáo sư Ron Voss – Giám đốc Chương trình hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực trồng rau của ĐH UC Davis và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ trình bày.

 

Giáo sư Ron Voss trình bày seminar về vấn đề trồng rau và khoa học môi trường
 
Tham gia hội thảo có rất đông sinh viên và cán bộ giảng viên đến từ các Khoa Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông học, Khoa Khoa học và Khoa Công nghệ Môi trường. Sau phần trình bày của các giáo sư, nhiều sinh viên của Trường đã có những câu hỏi thảo luận với các Giáo sư của ĐH UC Davis và chụp ảnh lưu niệm với đoàn trong cuộc gặp gỡ này.

Sinh viên ĐHNL chụp ảnh lưu niệm với các GS đến từ ĐH UC Davis
 
Trường đã ký bản ghi nhớ hợp tác (MoU) với ĐH UC Davis vào ngày 29/07/2006. Nội dung của thỏa thuận hợp tác liên quan đến các lĩnh vực liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học và trao đổi văn hóa.

 

Số lần xem trang: 358
Điều chỉnh lần cuối: 29-01-2010

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO-KHÓA TẬP HUẤN

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám tám ba một không

Xem trả lời của bạn !