- Ngày 1/10/2009, Phòng HTQT kết hợp với khoa Lâm nghiêp, Khoa Nông học tổ chức seminar về “Khoa học đất đai và Quản lý Lâm nghiệp” do các giáo sư đến từ ĐH Southern Cross – Úc trình bày.

- Khoa Chăn nuôi thú y tổ chức seminar, trong khuôn khổ chương trình DESS, về “Phát triển bền vững, con người, cây trồng và vật nuôi” vào ngày 02/10/2009. Báo cáo viên chương trình DESS là Ông Patrick Garret. Tham dự seminar có các đại diện từ sở NN&PTNN các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long và một số công ty Pháp tại Việt Nam: Vibac, Vitravec, Vitalec.

- TS. Nguyễn Phú Hòa – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế tham dự Hội nghị Hội nhập Quốc tế trong Giáo dục Đại học vào ngày 16/10/2009. Hội nghị do Bộ GD&ĐT phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức.

- TS. Nguyễn Lê Hưng – Phó Hiệu trưởng và Ths. Võ Văn Việt – Phó trưởng Phòng Đào tạo tham dự hội thảo về “ Xây dựng và quản lý chương trình đào tạo bậc đại học: bài học thực tiễn của các Trường ĐH Nhật Bản, Cambodia, Lào và Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm SEAMEO tổ chức tại TP. HCM trong khoảng thời gian từ ngày 26-27/10/2009.

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO-KHÓA TẬP HUẤN

Số xác nhận : bảy hai hai hai ba