• Ngày 2/10/2009, GS. Barbara – ĐH Khoa học và Công nghệ bang Iowa (Hoa Kỳ) đến thảo luận hợp tác về các vấn đề khuyến nông và chăn nuôi thú y. Ngoài ra Trường Đại Học Iowa cũng giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh cho giáo viên tại trường Iowa.
  • Khoa Thủy Sản tiếp đoàn cán bộ khuyến như Cambodia đến tìm hiểu về hoạt động nghiên cứu thủy sản của khu vực miền Đông Nam bộ vào ngày 07/10/2009.
  • Ngày 12/10/2009, Ban Giám Hiệu, Khoa Lâm nghiệp và Phòng HTQT tiếp đoàn tư vấn Lâm nghiệp Đức đến thảo luận ký kết hợp tác và giới thiệu dự án ứng dụng ý tưởng Darwin.
  • Khoa Môi trường và Tài nguyên và phòng HTQT tiếp đoàn ĐH Burapha – Thái Lan đến thăm Trường và thảo luận hợp tác vào ngày 15/10/2009.
  • Ngày 20/11/2009, Ban Giám Hiệu, Phòng HTQT tiếp đoàn ĐH Dankook – Hàn Quốc đến thảo luận các vấn đề hợp tác đào tạo và nghiên cứu với Trường.
  • Ngày 20/10/2009, BGH, Phòng HTQT, Chương trình Ca cao tiếp Bà Lind Mars – chủ tịch tập đoàn Mars Inc. (Hoa Kỳ) đến thảo luận chiến lược phát triển cây cacao trong tương lai.

Điều chỉnh lần cuối: 28-08-2014

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : tám năm không bảy năm