Theo tin từ văn phòng Nuffic - Neso tại Việt Nam, ngày 01/10/2009 là hạn chót nộp hồ sơ học bổng Tiến sĩ của chương trình học bổng NFP do Chính phủ Hà Lan cung cấp cho các khóa học trong năm 2010.

Các bước để đăng ký hồ sơ học bổng NFP Tiến sĩ:

1/ Gửi đề án nghiên cứu tới trường đại học Hà Lan (có thể gửi cùng lúc nhiều trường cùng chuyên ngành nghiên cứu). Tham khảo website: http://www.euraxess.nl/research/phd hoặc http://www.academictransfer.org để biết các chương trình tiến sĩ hay các vị trí làm việc nghiên cứu tại Hà Lan.

2/ Được trường đại học Hà Lan chấp nhận đề án nghiên cứu.

3/ Nộp đủ hồ sơ đến trường đại học Hà Lan để đăng ký nhập học.

4/ Trường đại học Hà Lan xét hồ sơ (có thể phỏng vấn qua điện thoại)

5/ Trường đại học Hà Lan chấp nhận hồ sơ

6/ Nộp hồ sơ đăng ký học bổng NFP tại Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam trước ngày 1/10/2009.

7/ Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Hà Lan gửi hồ sơ đến Nuffic để xét duyệt

8/ Trường đại học Hà Lan sẽ liên lạc thông báo kết quả cho các ứng cử viên.

Nếu các thày/cô cần thêm thông tin gì, vui lòng liên lạc với văn phòng chúng tôi qua số điện thoại: (08) 3822 0713 hoặc email: neso@nesovietnam.com.

Liên hệ:

Trần Nhật Quỳnh
Junior Education Promotion Officer

Nuffic Neso Vietnam

59B Mac Dinh Chi st., dist. 1,

Hochiminh city, Vietnam

T : +84 (8)3822 0713

F : +84 (8)3822 0691

E : que.t@nesovietnam.com

W : www.nesovietnam.com

Nuffic - Neso Vietnam is a non-profit organization funded by the Dutch Ministry of Education. Nuffic - Neso is representative office of Nuffic, the Netherlands organization for international cooperation in higher education. Nuffic - Neso Vietnam is the official education office of Dutch Higher education in Vietnam. The office provides information on more than 1370 study programmes taught in English by Dutch Universities and counsels students free of charge. Nuffic - Neso Vietnam also initiates and facilitates institutional cooperation between Vietnamese and Dutch universities.

Số xác nhận : bảy hai sáu bốn sáu