Ngày 18.3.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp GS. Kim Young Gon và Đại diện Công ty Logos Bio, Hàn Quốc đến Trường tham quan và làm việc. Đại diện phía Nhà trường gồm có: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, PGS.TS. Kha Chấn Tuyền, Phó Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm và TS. Nguyễn Duy Năng, Trưởng Khoa Nông học.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe GS. Kim Young Gon giới thiệu sơ nét về chuyên môn cũng như cơ duyên với hướng nghiên cứu thực tại của bản thân, kết hợp với công ty Logos Bio, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn gửi lời cám ơn đối với đoàn công tác và cũng chia sẻ về các định hướng của Nhà trường luôn ủng hộ việc phát triển quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến các giá trị xây dựng đối với mục tiêu chung trong phát triển xã hội. Bên cạnh việc giảng dạy và nghiên cứu, Trường cũng rất quan tâm đến việc thương mại các sản phẩm, và cũng hi vọng có thể đạt được những thành công tương tự khi hợp tác với Công ty Logos Bio.

TS. Nguyễn Duy Năng chia sẻ, sắp tới Khoa Nông học có hợp tác với Công ty về việc thực hiện khảo nghiệm sản phẩm trên quy mô nhỏ đối với cây lúa và cây ăn quả và sẽ thực hiện đăng ký bản quyền sản phẩm sau khi thực nghiệm và báo cáo hiệu quả sản phẩm. Qua đó, phía Logos Bio cũng mong Nhà Trường có thể hỗ trợ về mặt học thuật để sản phẩm có thể mang được sự tin cậy đến với người tiêu dùng.

Chụp ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 95
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu bảy năm bảy tám

Xem trả lời của bạn !