Ngày 29.01.2024, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp đoàn công tác đến từ trường đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc với trưởng đoàn là GS. Choi Su-Jung. Tiếp đoàn có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Đỗ Tiến Duy, Phó phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, PGS.TS. Lê Quang Thông, Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y.Tiếp nối với kết quả của chuyển công tác vào ngày 27.12.2023, Đại học Quốc gia Seoul đề cập đến việc hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh thông qua việc mong muốn Nhà trường có thể là cầu nối, đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực cho Trường Đại học An Giang trong một dự án kết hợp giữa Trường Đại học Quốc gia Seoul với Trường Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Nhân buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn chia sẻ, Nhà trường rất vui vì được đón tiếp và thảo luận cơ hội hợp tác với Đại học Quốc gia Seoul, đồng thời rất ủng hộ việc Nhà trường có thể là cầu nối, để đào tạo, phát triển nguồn nhân lực liên quan trực tiếp đến các  thế mạnh của Nhà trường kết hợp với các đối tác cả trong và ngoài nước. Qua đó, Thầy hiệu phó cũng nhấn mạnh, mong muốn Nhà trường hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Seoul với vai trò đối tác trong các hoạt động khác trong tương lai, 


Sau buổi làm việc chính thức, PGS. TS. Lê Quang Thông đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cũng như cơ sơ vật chất phục vụ cho công tác chuyên môn tại Khoa Chăn nuôi Thú y của Nhà trường.

Số lần xem trang: 39
Điều chỉnh lần cuối: 03-04-2024

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn một sáu chín tám

Xem trả lời của bạn !