Ngày 19.01.2023, Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Công ty TNHH  tổ chức các các sự kiện Quốc tế đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Đại diện tiếp đoàn từ phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh gồm có: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế tế, PGS.TS. Nguyễn Phú Hòa, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và PGS.TS. Dương Duy Đồng, nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Đại diện phía Công ty đến từ Bắc Kinh đã có bài giới thiệu ngắn về kế hoạch tổ chức sự kiện quốc tế lớn về ngành Chăn nuôi Thú y tại Bắc Kinh vào tháng 10 năm 2024 với sự tham gia đến từ 1000 diễn giả, 1200 đơn vị triển lãm nổi tiếng, 12000 đại biểu khách mời và hơn 150.0000 lượt khách tham quan tập trung vào các hoạt động, chuyên ngành lĩnh vực Chăn nuôi Thú y. Đây là một sự kiện Quốc tế lớn mang ý nghĩa quan trọng đối với ngành sản xuất Chăn nuôi heo trên toàn thế giới và hứa hẹn cũng là nơi lý tưởng để chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức giữa các bên liên quan. Nhân dịp sự kiện, phía Đại diện cũng rất mong Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM với bề dày về lĩnh vực Chăn nuôi Thú y có thể tham gia vào sự kiện quốc tế này.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Tất gửi lời cám ơn đến lời mời tham dự hội nghị và cũng hi vọng phía Công ty Trung Quốc có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như trở thành đối tác đối với Nhà trường trong việc tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế trong tương lai và gần nhất là hội nghị IPVS2026 với Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

 

Số lần xem trang: 38
Điều chỉnh lần cuối: 02-04-2024

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy một không không

Xem trả lời của bạn !