Ngày 27.12.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp đoàn công tác đến từ trường đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc với trưởng đoàn là GS. Sujung Choi. Tiếp đoàn có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Đỗ Tiến Duy, Phó phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, PGS.TS. Phan Tại Huân, Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, TS. Nguyễn Đức Khuyến, Trưởng Khoa Cơ khí Công nghệ cùng các Thầy/Cô đang công tác tại các đơn vị tại Trường

 

Trong khuôn khổ hợp tác về lĩnh vực nông nghiệp, Đại học Quốc gia Seoul đang có các dự án thực hiện và nghiên cứu kết hợp cùng với Trường Đại học An Giang, thuộc Khối Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tuy nhiên, với truyền thống và lịch sử trong lĩnh vực nông nghiệp khu vực miền Nam, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh là một trong những đối tác tiềm năng mà Đại học Quốc gia Seoul không thể không nhắc đến. Với các giảng viên, chuyên gia đầu ngành cùng với cơ sở vật chất, cách quản lý hiệu quả, GS. Sujung Choi đã đề cập đến việc cơ hội hơp tác trong các dự án sắp tới.

GS. Sujung Choi phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí cởi mở, hai bên đã tập trung thảo luận về các nội dung liên quan đến cơ hội hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới. 

Sau buổi làm việc chính thức, GS. Sujung Choi cùng các nghiên cứu viên đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tham quan phòng thí nghiệm

Số lần xem trang: 2173
Điều chỉnh lần cuối: 09-01-2024

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn không hai tám bốn

Xem trả lời của bạn !