Ngày 07.12.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với ông Conor Finn, Trưởng Đoàn, Thư ký Đại sứ quán Ireland và cô Nguyễn Thị Hương, Cố vấn cấp cao Đại sứ quán Ireland.

Ông Conor Finn (trái) và cô Nguyễn Thị Hương (phải)

Tại buổi làm việc, TS Huỳnh Tiến Đạt trình bày kết quả dự án đầu tiên "Female Food Entrepreneurs and Functional Food" nằm trong chương trình hợp tác song phưỡng giữa Ireland và Việt Nam đã được thực hiện thông qua kinh phí và cơ sở vật chất được tài trợ mang lại nhiều hiệu quả tích cực là là cơ sở để triển khai một số dự án mới trong tương lai. Bước đầu, dự án mới đã được thực hiện bới các Giảng viên/nghiên cứu viên của Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh với nội dung tập trung liên quan đến đối tượng rong biển.

Ông Finn đánh giá cao bước đầu chuẩn bị triển khai dự án từ các giảng viên/Chuyên gia đến từ Khoa Công nghệ Hóa học và thực phẩm trường đại học Nông Lâm Tp. HCM và cũng có đặt câu hỏi về khả năng liên kết và xây dựng mô hình mẫu để trình diễn hay không vì theo ông, rong biên là nguồn nguyên liệu rất tiềm năng trong tương lại.

Chụp ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 2155
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín chín không không một

Xem trả lời của bạn !