Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Ruse "Angel Kanchev", Bulgaria thuộc chương trình trao đổi cán bộ Erasmus+, Trường Đại học Nông Lâm đã có chuyến thăm và công tác tại Trường Ruse từ ngày 22 - 30/11/2023. Thành phần đoàn công tác bao gồm: GS.TS. Nguyễn Huy Bích, giảng viên Khoa, nguyên trưởng khoa Cơ khí Công nghệ, ThS. Phạm Duy Lam và ThS. Nguyễn Nam Quyên, giảng viên Khoa Cơ khí Công nghệ, ThS. Đỗ Tấn Dương, chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tiếp đoàn có GS.TS. Hristo Beloev, Hiệu trưởng trường Đại học Ruse, PGS.TS. Desislava Atanasova, Phó hiệu trưởng, phụ trách Hợp tác Quốc tế cùng Quý Thầy/Cô đang công tác tại các đơn vị liên quan khác. Tại buổi làm việc, ông Beloev rất vui khi được đón tiếp đoàn Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đến thăm Trường Đại học Ruse, Bulgaria. Ông cũng chia sẻ mối gắn kết chân tình giữa 2 trường trong thời gian qua và hi vọng thông qua chuyến thăm này sẽ càng củng cố thêm tình cảm và thúc quan hệ hợp tác giữa đôi bên.

Sau buổi làm việc chính thức, Trường Đại học Ruse cũng dẫn đoàn tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất tại một số phòng thí nghiệm và phòng ứng dụng giảng dạy thông minh tập trung vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và Cơ khí nông nghiệp, hai thế mạnh của Nhà trường.


Tham quan một số phòng thí nghiệm tại Trường Đại học Ruse

Cũng trong chuyến công tác, hai giảng viên Khoa Cơ khí Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đã báo cáo và bảo vệ thành công đề cương nghiên cứu Tiến sĩ và sẽ bắt đầu quá trình học tập và nghiên cứu vào đầu năm 2024 dưới sự hướng dẫn của hai giáo sư đầu ngành về cơ khí nông nghiệp là GS.TS. Nguyễn Huy Bích và GS.TS. Hristo Beloev. Đây là minh chứng rõ nét cho quá trình hợp tác trong công tác nghiên cứu và giảng dạy giữa hai Trường.

Số lần xem trang: 2171
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám sáu chín hai chín

Xem trả lời của bạn !