Ngày 25.10.2023, Trường Đại học Nông Lâm long trọng tiếp đón TS. Wonhee Lee, Hiệu trưởng, trưởng đoàn trường Đại học Quốc gia Hankyong, Hàn Quốc đến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Đại diện phía Nhà trường gồm có: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS Đỗ Tiến Duy, phó phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, PGS.TS. Nguyễn Quang Thiệu, Phó Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y, TS. Nguyễn Duy Năng, Trưởng khoa Nông học, TS. Ngô Vy Thảo, Phó Khoa Môi trường và Tài Nguyên cùng quý Thầy/Cô đang công tác tại các đơn vị liên quan của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó hiệu trưởng phụ trách, gửi lời chào mừng đón tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Quốc gia Hankyong, Hàn Quốc

Tại cuộc họp, TS. Wonhee Lee, rất cám ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, qua chia sẻ về các ngành đào tạo và đối tác hợp tác từ phía Trường ĐHNL với các trường Đại học danh tiếng như UC Davis ngành Công nghê Thực phẩm và Đại học Queensland ngành Chăn nuôi Thú y, Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Hankyong nhận thấy sự tương đồng giữa hai bên và tin tưởng cả hợp tác thành công trong tương lai.

Tổng kết buổi làm việc, hai bên đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường tập trung vào các mục tiêu chung liên quan đến: nghiên cứu, trao đổi giảng viên/sinh viên, hợp tác giảng dạy.

Hai trường ký kết Văn bản ghi nhớ

Điều chỉnh lần cuối: 08-12-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : năm bảy sáu bốn không