Ngày 17.10.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh trân trọng được đón tiếp đoàn công tác đến từ Trường Đại học Hull, Anh Quốc. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng hợp tác Quốc tế và TS. Lê Công Trứ, trưởng Khoa Kinh tế trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Ngọc Thùy gửi lời cám ơn đến đoàn công tác đã đến thăm Nhà trường và giới thiệu sơ nét về lịch sử hình thành phát triển Nhà trường cũng như định hướng của Nhà trường trong thời điểm hiện tại.

Cũng tại buổi làm việc, TS. Thùy cũng chia sẻ về các kết quả hợp tác hiện có với trường Đại học Hull, Anh Quốc thông qua nghiên cứu và trao đổi cán bộ/giảng viên và tiềm năng để mở rộng các hoạt động trên thông qua việc kết nối các mạng lưới liên kết lại với nhâu giữa 2 trường. Kết thúc buổi làm thảo luận, TS. Nguyễn Ngọc Thùy cũng gửi lời mời đến đoàn công tác trường Đại học Hull về kế hoạch tổ chức hội thảo quốc tế SAE2024 được Nhà trường đăng cai tổ chức định kỳ 2 năm/lần, Hội thảo là cơ hội để các Trường, Viện, đối tác trong nước và quốc tế cùng nhau chia sẻ các thành tựu và công trình nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực hướng tới Nông nghiệp bền vững.

Điều chỉnh lần cuối: 06-12-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : bốn không sáu tám ba