Ngày 25.09.2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã đón tiếp và làm việc với đại diện đến từ trường Đại học Quốc gia Hankyong, Hàn Quốc.

Hai bên trao đổi thông tin trước khi bắt đầu cuộc họp

Đại diện bên phía Nhà trường gồm có: TS. Nguyễn Ngọc Thùy, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Duy Năng, Trưởng khoa Nông học và TS. Đinh Xuân Phát, Trưởng Khoa Khoa học Sinh học trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, TS. Thùy bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện từ trường Quốc gia Hankyong đến thăm và làm việc tại trường.

Đại diện Trường Đại học Nông Lâm tiếp đón đoàn công tác

Ông Yang bày tỏ niềm cảm kích trước việc Nhà trường đã tổ chức buổi làm việc ngày hôm nay, qua đó ông cũng chia sẻ thêm về truyền thống và văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều nét tương đồng. Qua buổi làm việc, ông cũng hi vong hai bên có thể đi đến thống nhất các thỏa thuận chung, đánh dấu bước tiến lớn về mở rộng quan hệ và phát triển giữa đôi bên khi lần đầu tiên có một đại học Quốc gia Hàn Quốc có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Từ đó, thúc đẩy các cơ hội hợp tác, nghiên cứu, trao đổi giảng viên/sinh viên qua các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Điều chỉnh lần cuối: 05-12-2023

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : chín ba bảy hai chín