Ngày 23/8/2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã đón tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Trường Đại học Quốc gia Chonnam, Nhật Bản. Về phía Nhà trường gồm có PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó hiệu trưởng phụ trách, TS Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Lê Quang Thông, Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú Y, PGS.TS. Đỗ Tiến Duy, Phó trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học.

Đại diện nhà Trường tiếp đón và làm việc với các Giáo sư đến từ trường Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc

Tại buổi làm việcPGS.TS. Nguyễn Tất Toàn bày tỏ cám ơn chuyến thăm của các Giáo sư đến từ Trường Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc. Bên cạnh là khách quý của nhà Trường, thì các GS còn đóng vai trò là người Thầy, người đã từng dìu dắt, hướng dẫn và chứng kiến sự trưởng thành về mặt chuyên môn đối với Thầy Hiệu phó nên Thầy Toàn rất vui được đón tiếp Quý Giáo sư đã đến công tác tại Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Ngọc Thùy giới thiệu sơ nét về Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM

Nhân chuyến gặp gỡ, Thầy Hiệu Phó khẳng định thúc đẩy mở ra cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và trường Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc, nhấn mạnh vào việc hợp tác giữa Khoa Chăn nuôi Thú y giữa hai bên qua các hoạt động trao đổi giảng viên/sinh viên, bên cạnh việc các dự án nghiên cứu. GS. Woonsung Na cũng chia sẻ về triển vọng tiếp nhận sinh viên từ Trường ĐHNL sang tham quan, thực hành tại các phòng thí nghiệm của trường vào năm sau thông qua các chương trình Thực tập mùa xuân/mùa hè tại Nhật Bản

GS. Woonsung Na (Áo xanh) chia sẻ tại buổi làm việc

Kết thúc chuyến thăm, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn hi vọng vào các cơ hội hợp tác trong tương lai sẽ được hiện thực hóa trong tương lai gần, đồng thời gửi lời mời đến các Giáo sư về sự kiện Hội thảo quốc tế về Nông nghiệp bền vững (SAE2024) sẽ dự kiến được tổ chức tháng 12 năm sau.

Ảnh lưu niệm

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : hai năm bảy ba