Ngày 22/8/2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã đón tiếp và làm việc với đoàn Đại học Ruse “Angel Kanchev”, Bulgaria. Tiếp đoàn từ phía Nhà trường gồm có PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó hiệu trưởng phụ trách, TS Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Huy Bích, Trưởng Khoa Cơ khí Công nghệ, TS. Nguyễn Văn Dũ, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng quý Thầy/Cô hiện công tác tại các Khoa liên quan.

Hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn cám ơn ông Hiệu trưởng Trường Đại học Ruse đã ghé thăm Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM và những hợp tác trong thời gian qua giữa hai bên qua các hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, Thầy Hiệu phó cũng mong muốn có thể mở rộng quan hệ hợp tác trong tương lai qua các ngành đào tạo khác không chỉ ở Khoa Cơ khí và Khoa Công nghệ Thông tin.

PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn phát biểu tại buổi làm việc

 

Ngài Hiệu trưởng, Hristo Ivanov Beloev chia sẻ tại buổi làm việc

Đáp lại tình cảm từ phía Nhà trường, Hiệu trưởng Đại học Ruse rất vui khi được quay trở lại Việt Nam và ghé thăm trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM. Ông cũng rất cởi mở khi cho biết phía Trường Đại học Ruse luôn hỗ trợ nhiệt tình để thúc đẩy quan hệ hợp tác với Trường ĐHNL, TP.HCM. Tiếp lời của PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, ông cũng có lời mời và mong muốn sự tham gia của các giảng viên, nhà khoa học của Nhà trường tham gia hội nghị hội thảo quốc tế dự kiến tổ chức tại Bulgaria vào tháng 10 hàng năm.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn gửi gắm mong muốn sẽ có thêm các cơ hội hợp tác giữa hai bên và chúc cho đoàn Bulgaria có chuyến công tác tại Việt Nam được thành công.

 

Ảnh lưu niệm

 

 

 

Số lần xem trang: 908
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu không tám sáu

Xem trả lời của bạn !