Buổi làm việc với đoàn công tác Trường ĐH Khoa học kỹ thuật Pingtung, Đài Loan

Ngày 4/04/2023, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường ĐH Khoa học kỹ thuật Pingtung. Tại buổi làm việc, Đại diện trường Đại học Nông Lâm bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Đỗ Tiến Duy, Phó phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, cùng với Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Công nghệ Sinh học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã nghe giới thiệu chung về các hoạt động giáo dục, nghiên cứu của nhau trong không khí cởi mở.

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, Thầy Nguyễn Tất Toàn, hiệu phó Nhà trường đề xuất về việc tái ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai Trường Đại học, qua đó thảo luận về các kế hoạch hợp tác trong lương lai thông qua các chương trình thực tập, trao đổi giảng viên/sinh viên và dự án song phương.

Đồng quan điểm với phía Nhà Trường, Đại diện trường Đại học Pingtung gợi ý hợp tác từng bước giữa hai bên. Với nền tảng là các ngành Nông nghiệp, hai trường có thể bắt đầu với các chương trình 1 + 1, sau đó là trao đổi giảng viên với các buổi seminar học thuật, có thể tổ chức tại Việt Nam hoặc Đài Loan. Tiếp đến có thể thảo luận về các dự án chung giữa hai Trường.

Một số hình ảnh lưu niệm

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : một tám tám ba bốn