Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Okayama, Nhật Bản đã tổ thành công Khóa học mùa hè với chủ đề: "Khoa học động vật: Giới thiệu về Công nghệ và Ứng dụng tiên tiến” từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 08 năm 2021.

Khóa học là một trong các hoạt động hợp quốc tế giữa Trường Đại học Nông  Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Okayama, Nhật Bản và được định kỳ tổ chức hàng năm. Riêng năm nay, 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên khóa học được tổ chức theo hình thức online.

Thành phần tham dự rất đa dạng từ giảng viên, sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau từ Bắc - Nam như: Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Đại học Nông Lâm - Huế, Đại học Vĩnh Long, Đại học Cần Thơ, v.v…

Đây là cơ hội để các học viên được tiếp cận với những kiến thức phong phú, đa dạng qua các chủ đề như: sinh lý vật nuôi, sinh sản, công nghệ sinh học, ứng dụng công nghệ gen lên sản xuất, đánh giá hiệu quả kinh tế trong sản xuất và dinh dưỡng cho vật nuôi thông qua các bài giảng của các Giáo sư, Phó giáo sư của Đại học Okayama, Nhật Bản và Đại học Nông Lâm Tp. HCM.

Vượt lên trên tất cả, đại dịch Covid-19 có thể hạn chế khả năng di chuyển giữa các trường đại học và giữa các quốc gia nhưng không ngăn được chúng ta chia sẻ kiến thức của nhân loại. Khóa học chính là sợi dây gắn kết mọi người có cùng đam mê nghiên cứu và thể hiện sự gắn bó sâu sắc giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí inh và Trường Đại học Okayama, Nhật Bản.

Một số hình ảnh khóa học:


Group photo - Open ceremony


Lecture by Assoc.Prof. Takayuki IBI


Lecture by Dr. Nguyen Kien Cuong


Lecture by Dr. Truong Dinh Bao


Lecture by Prof. Naoki Nishino


Lecture by Prof. Dr. Duong Nguyen Khang


Closing Speech - Prof. Tanjuro Goto


Closing Speech - Assoc. Prof. Le Quang Thong

 

 

Số lần xem trang: 2327
Điều chỉnh lần cuối: 20-09-2021

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám không không không ba

Xem trả lời của bạn !