Vào 14h chiều ngày 27/5/2021, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHNL) đã có buổi gặp mặt trực tuyến với Trường Đại học Jenderal Soedirman (UNSOED), Indonesia. Về phía Trường ĐHNL có TS Lê Công Trứ, Trưởng Khoa Kinh tế, TS Nguyễn Ngọc Thủy, Trưởng phòng HTQT và các giảng viên của Khoa Kinh tế. Đại điện Trường UNSOED có GS. TS. Suliyanato, Trưởng Khoa Kinh tế và Kinh doanh, TS. Agung Pratapa, Trưởng chương trình Quốc tế, TS. Erwin Ardli, Trưởng Văn phòng Quốc tế và Giáo sư Tiến sĩ Wiwik Adaiyah, Giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh.

Mục đích của cuộc họp này là nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa UNSOED và NLU, đặc biệt là giữa Khoa Kinh tế của cả hai trường đại học. Mục tiêu cụ thể: trao đổi về khả năng cử sinh viên tốt nghiệp từ TUAF để lấy bằng tiến sĩ, tham gia các chương trình về Kinh tế (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ), tham gia nghiên cứu và hội thảo quốc tế với các bài báo đạt tiêu chuẩn scopus.

Điều chỉnh lần cuối: 09-08-2021

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : ba bốn bảy bốn không