Ngày 24/5/2021, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (ĐHNL) đã có buổi làm việc trực tuyến với ông Berndt Tilp, Giám đốc Trung tâm Thông tin DAAD tại TP.HCM để trao đổi về các cơ hội và chương trình hợp tác trong tương lai. Đại diện Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Phó hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Thủy, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường và Trung tâm, hai bên đã thảo luận và thống nhất đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế phù hợp với bối cảnh khu vực và trên thế giới thông qua các kênh trực tuyến.

Về phía Trường Đại học Nông Lâm, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn có lời mời TS. Berndt Tilp tham gia giảng dạy tại Nhà trường và là diễn giả chính tại hội thảo quốc tế cuối năm 2021, qua đó chia sẻ thông tin về học bổng từ DAAD đến giảng viên, sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ tại Trường ĐHNL.

Về phía DAAD, ông Berndt Tilp cũng chia sẻ một số thông tin để Trường ĐHNL có thể liên hệ với các Giáo sư, Phó Giáo sư đến từ CHLB Đức có chuyên môn cao trong các lĩnh vực mà Nhà Trường đang hướng tới. Ông BerndtTilp cũng cam kết sẽ là cầu nối hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 

Số lần xem trang: 505
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba bốn ba một một

Xem trả lời của bạn !