Nằm trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường, ngày 9/11/2020 đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Chi trả dịch vụ môi trường để bảo vệ và phát triển rừng ngập mặn tại Việt Nam”. Hội thảo nằm trong chương trình hợp tác giữa Khoa Lâm Nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM với Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Quốc tế (Center for International Forestry Research - CIFOR) thuộc dự án Giảm thiểu và thích ứng đất ngập nước bền vững (SWAMP) do USAID tài trợ để đánh giá và thảo luận tiềm năng chi trả dịch vụ môi trường do rừng ngập mặn đem lại.

Khách mời hội thảo gồm có các giảng viên, nhà khoa học của các trường đại học quan tâm, bên cạnh đó còn có sự tham gia của rất nhiều các cá nhân đến từ nhiều cơ quan, tổ chức, đoàn thể khác nhau như Tổng cục Lâm Nghiệp, Viện Khoa học Lâm Nghiệp Nghiệp Nam, Vườn Quốc Gia Cất Tiên, v.v…

Hội thảo là cơ hội để chia sẻ, cung cấp các bằng chứng khoa học hiện có cũng như các khoảng trống kiến thức cần phải giải quyết về những vấn đến liên quan đến đến rừng ngập mặn để  giúp các nhà hoạch định chính sách và các nhà tài trợ trong việc xây dựng chính sách và dự án có liên quan trong tương lai.

Số lần xem trang: 380
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai bốn bốn sáu không

Xem trả lời của bạn !