Ngày 05/03/2020, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Sopron, Hungary gồm có: GS.TS. Robert Nemeth – Viện trưởng Viện Khoa học Gỗ, Khoa kỹ thuật Khoa học Gỗ và Nghệ thuật thị giác, TS. Fehér Sándor – Phó trưởng phòng Nghiên cứu và Quan hệ Quốc tế.

Buổi làm việc với Đại học Sopron, Hungary

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, tiếp đoàn có: PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu phó, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và đại diện các Bộ môn thuộc khoa Lâm nghiệp.

Để mở đầu, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn giới thiệu về các chương trình đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường cũng như các chương trình liên kết giữa Trường Đại học Nông Lâm với các đối tác trong và ngoài nước.

Cũng tại buổi làm việc, GS.TS. Robert Nemeth giới thiệu về lịch sử hình thành của Trường Đại học Sopron cũng như các chương trình đào tạo Cử nhân/Thạc sĩ của Trường qua đó bày tỏ nguyện vọng có thể hợp tác với Đại học Nông Lâm – Tp. HCM thông qua các dự án hay chương trình trao đổi, nghiên cứu.

 

GS.TS. Robert Nemeth giới thiệu về Trường Đại học Sopron, Hungary

Tổng kết buổi làm việc, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm và Viện trưởng Viện Khoa học Gỗ, Khoa kỹ thuật Khoa học Gỗ và Nghệ thuật thị giác, Đại học Sorpon đi đến thống nhất trước hết sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) tập trung vào việc trao đổi giảng viên/sinh viên, các khóa đào tạo và tổ chức các sự kiện khoa học, hội thảo/hội nghị quốc tế, thông qua hợp tác dự án giữa hai trường là cơ hội để nâng cao chất lượng, vị thế của cả hai trên Thế giới.

Nhân cơ hội trên, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn ngỏ lời mời đại diện Trường Đại học Sopron, Hungary sẽ tham gia Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm vào tháng 11.2020.


 

Một số ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 496
Điều chỉnh lần cuối: 11-03-2020

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám sáu bảy hai không

Xem trả lời của bạn !