Ngày 02/03/2020, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Thý y Budapest, Hungary gồm có: GS. Péter Sótonyi – Hiệu trưởng, TS. Gergely Bohátka – Chủ tịch Hội đồng trường và Ông Gá1bor Rostás – Phó tổng lãnh sự quán Hungary.

 

 

Buổi làm việc với ĐH Thú y Budapest, Hungary

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, tiếp đoàn có: PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu phó, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Lê Quang Thông, Quyền Trưởng khoa và đại diện các Bộ môn thuộc Chăn nuôi Thú y.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn gửi lời chào mừng đến đoàn công tác Trường Đại học Thú y Budapest đã đến thăm Trường Đại học Nông Lâm – Tp. HCM qua đó, Thầy Toàn cũng giới thiệu về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường.

GS. Péter Sótonyi giới thiệu về Trường ĐH Thú y Budapest, Hungary

GS. Péter Sótonyi bày tỏ niềm cảm kích đến sự tiếp đón của Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm – Tp. HCM dành cho đoàn công tác, cùng với nền tảng hợp tác đã có trong quá khứ, ông bày tỏ nguyện vọng có thể hợp tác các mục tiêu cụ thể và có tiềm năng với Đại học Nông Lâm – Tp. HCM trong tương lai.

Tổng kết buổi làm việc, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm và Hiệu trưởng ĐH Thú y Budapest đi đến thống nhất sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) tập trung vào việc trao đổi giảng viên/sinh viên, các khóa đào tạo và tổ chức các sự kiện khoa học, hội thảo/hội nghị quốc tế.

PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn hi vong sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giữa hai Trường trong tương lai đồn thời ngỏ lời mời đại diện Trường Đại học Thú ý Budapest (UVMP), Hungary sẽ tham gia Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm vào cuối năm 2020.

 

Chụp ảnh kỷ niệm

 

 

 

 

 

 

 

Số lần xem trang: 506
Điều chỉnh lần cuối: 09-03-2020

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai chín hai ba tám

Xem trả lời của bạn !