Chương trình NIGINTERN là gì ?

Viện Di truyền học Quốc gia (NIG) / Khoa Di truyền học, SOKENDAI cung cấp một chương trình thực tập nghiên cứu cho sinh viên đại học và sau đại học muốn có kinh nghiệm nghiên cứu về di truyền học và các lĩnh vực liên quan trong khoa học đời sống. Sinh viên thực tập sẽ tiến hành nghiên cứu độc lập dưới sự hướng dẫn của cố vấn NIG.

Chương trình bao gồm đào tạo về nghiên cứu khoa học, truyền thông khoa học và thăm phòng thí nghiệm để thảo luận với từng nhà điều tra chính. Vào cuối chương trình, những người tham gia sẽ thuyết trình về trải nghiệm của họ với tư cách là Hội nghị chuyên đề Báo cáo NIGINTERN. NIG sẽ cấp giấy chứng nhận cho những người đã hoàn thành chương trình. Thực tập sinh cũng có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau như tham gia các chương trình giảng dạy sau đại học, câu lạc bộ báo chí và hội thảo của các nhà nghiên cứu xuất sắc từ trong và ngoài NIG. Các lớp học tiếng Nhật cũng luôn có sẵn.

Ai có thể tham gia ?

Chương trình dàn cho sinh viên năm gần cuối, cả bậc Đại học và Thạc sĩ muốn quan tâm nghiên cứu về khoa học cuộc sống.

Cách thức tham gia

* Ứng viên phải hoàn tất thủ tục Online: Hạn cuối trước ngày 07 tháng 01 năm 2020

* Ứng viên cần chuẩn bị

1. Thư động lực/ Giới thiệu bản thân (500 từ - Tiếng Anh)

2. CV (Tiếng Anh)

3. Bản scan (Bảng điểm)

4. Hai thư giới thiệu từ giáng viên

Thời gian thực tập: 6 tuần (18/6 - 29/07/2020)

NIG sẽ chi trả phí máy bay, chi phí đi lại giữa sân bay tại Nhật và NIG, chỗ ở, bảo hiểm đi lại, và phí ăn uống (khoảng 1,500 JPY/ngày)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://www.nig.ac.jp/jimu/soken/intern/2020/index.html.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo.

Số xác nhận : một không bảy sáu năm