Ngày 06/8/2018, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã tổ chức lễ khai mạc chương trình “Hội thảo thiết kế và quy hoạch cảnh quan” với sự tham gia của đoàn công tác Trường Đại học Chung Hsing, Đại học Chiayi và Đại học Tunghai, Đài Loan. Tiếp đoàn có Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng Khoa Kinh tế, PGS. TS. Lê Quốc Tuấn, ThS. Đỗ Ngọc Nhuận, giảng viên Khoa Tài nguyên môi trường cùng đại diện Bộ môn Cảnh quan.


 

Buổi gặp gỡ với Đoàn Trường ĐH Chung Hsing tại nhà điều hành

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, TS. Nguyễn Ngọc Thùy đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác, đồng thời giới thiệu sơ lược về Trường ĐHNL và mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai trường trong suốt thời gian qua.


Hai bên đã có buổi thảo luận trong không khí cởi mở, định hướng cụ thể và hướng giải quyết các công việc cho chương trình thiết kế và quy hoạch cảnh quan năm nay. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 7/8 đến hết ngày 11/8 với sự tham gia của giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, Trường ĐH Chung Hsing, Trường ĐH Chiayi và Trường ĐH Tunghai, Đài Loan với mục tiêu thiết kế cảnh quan hai địa điểm tại Tp. HCM và Cần Giờ.

GS. TS. Chen-Fa Wu, Trường ĐH Chung Hsing hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để hai trường tăng cường quan hệ hợp tác, gắn kết, đặt nền tảng cho sự phát triển các chương trình năng động, thực tế và bền vững hơn sau này.


Ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 363
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín bốn hai không

Xem trả lời của bạn !