Căn cứ Biên bản kỳ họp lần thứ tư Ủy ban hỗn hợp giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Vương quốc Ma-rốc, Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo tuyển sinh đi học tại Ma-rốc diện Hiệp định năm 2018.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Ma-rốc cấp học bổng bao gồm phí đào tạo, chăm sóc y tế và cấp sinh hoạt phí hàng tháng theo quy định của Chính phủ Ma-rốc. Chính phủ Việt Nam cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, vé máy bay một lượt đi và về theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định tại Ma-rốc.
Thời gian đào tạo:

• Chương trình đại học: từ 03 đến 04 năm học
  • Chương trình thạc sĩ: 02 năm học
  • Chương trình tiến sĩ: từ 03 đến 04 năm

(Không kể thời gian học dự bị tiếng nếu cần)
Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định ở trên, được nộp trong thời hạn quy định của Thông báo tuyển sinh (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy bằng tiếng Việt)
Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 31/7/2018 (tính theo ngày Cục Hợp tác quốc tế nhận được hồ sơ và thời gian hoàn thành đăng ký online)

Nộp hồ sở trực tuyến tại: https://tuyensinh.vied.vn/

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập theo các đường link dưới đây:

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo.

Điều chỉnh lần cuối: 10-07-2018

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Số xác nhận : hai không một năm ba