Ngày 17/05/2018, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với bà Sabine Vercruysse, Điều phối viên đào tạo đại học của khoa phụ trách Chương trình đào tạo Quốc tế + Hiệu phó cơ sở Group T Leuven Campus và ông Wim Polet, Giám đốc Văn phòng Quốc tế trường Đại học Leuven, Bỉ. Đại diện trường Đại học Nông Lâm bao gồm: GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Huy Bích, Trưởng khoa Cơ Khí, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và TS. Lê Trung Thiên, Giảng viên Khoa Công nghệ Thực Phẩm.

Buổi làm việc Trường ĐH Leuven và trường ĐHNL

Tại buổi làm việc, ông  Wim Polet cũng mong muốn hợp tìm cơ hội để sinh viên quốc tế cũng như Việt Nam có dịp được học hỏi, trao đổi lẫn nhau. Thông qua các chương trình đào tạo 2+2, trao đổi sinh viên, ông Polet bày tỏ nguyện vọng đem môi trường đào tạo quốc tế đến với sinh viên trường Đại học Nông Lâm, tạo ra môi trường học tập năng động, đa quốc gia.

Từ những quan điểm đã thảo luận, GS. TS. Nguyễn Hay đề xuất về thoả thuận hợp tác bắt đầu từ Khoa Cơ Khí giữa hai trường, sau đó có thể kết hợp, phát triển qua các ngành, khoa khác nhằm mục tiêu đào tạo nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng với nhu cầu phát triển trong nước cũng như quốc tế.

Điều chỉnh lần cuối: 22-05-2018

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : hai tám năm năm hai