Ngày 8/3/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Yuntech, Đài Loan đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM. Tiếp đoàn có GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trường phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Lê Công Trứ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế. 

 

 

Buổi làm việc với đoàn Trường Đại học Yuntech, Đài Loan.

Mở đầu cuộc họp, GS. TS. Nguyễn Hay gửi lời chào mừng đoàn đại diện Trường Đại học Yutech đã có chuyến thăm đầu tiên đến Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, đồng thời giới sơ nét về lịch sử hình thành và phát triển của trường. Tiếp lời Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ và TS. Lê Công Trứ giới thiệu về hoạt động hợp tác Quốc tế của Trường cũng như quá trình liên kết, đào tạo, trao đổi sinh viên với các trường trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

Nhân cơ hội chuyến thăm đầu tiên và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm, Tp. HCM, GS. TS. Chwen Tzeng Su, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Yuntech bày tỏ niềm cảm kích trước sự đón tiếp đón nồng hậu từ phía trường Đại học Nông Lâm. Trong không khí cởi mở, GS. Chwen Tzeng Su cũng thể hiện mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm thông qua các chương trình hợp tác đào tạo ngắn hạn, cũng như dài hạn, trao đổi sinh viên, chương trình hợp tác giảng dạy 2+2, v.v….

GS. TS. Chwen Tzeng Su, Phó Hiệu trưởng (trái) và PGS. TS. Chen-Ping Cheng,

Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế (Giữa) trường Đại học Yuntech thảo luận cơ hội hợp tác.

 

Chụp ảnh kỷ niệm

 

Buổi họp đã kết thúc tốt đẹp, mở ra những triển vọng trong việc hợp tác phát triển giữa 2 trường trong tương lai.

 

 

Số lần xem trang: 414
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bảy không bốn

Xem trả lời của bạn !