Ngày 14.12.2017, tại Nhà hành chính Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết MOU giữa Nhà trường với trường Đại học Chea Sim và trường Svay Rieng, Cambodia. Tham dự buổi ký kết có GS. TS. Nguyễn Hay - Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, hỗ trợ Ban giám hiệu gồm đại diện các đơn vị: Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế - TS. Nguyễn Ngọc Thuỳ, Trưởng khoa Cơ Khí - PGS. TS. Nguyễn Huy Bích, Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y - PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn, Trưởng khoa Nông học - TS. Võ Thái Dân. Về phía đoàn công tác Cam-bu-chia gồm có TS. Touch Visalsok - Thứ trường Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao, Cam-bu-chia, TS. Tum Saravuth - Hiệu trưởng Đại học Svay Rieng (SRU), Seth Khan - Hiệu trưởng Đại học Chea Sim cùng đại diện các khoa của hai trường.Buổi làm việc giữa Trường Đại học Nông làm, Đại học Chea Sim và Đại học Svay Rieng

TS. Visalsok rất vui và lấy niềm vinh dự được dẫn phái đoàn Cam-bu-chia lần thứ 2 đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm và cụ thể hơn là để ký kết bảng ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Qua buổi làm việc, GS. TS. Nguyễn Hay và TS. Touch Visalsok đã thống nhất về các khả năng hợp tác giữa ba trường đại học thông qua những nội dung đã thảo luận trong chuyến thăm lần trước, GS. TS. Nguyễn Hay đề xuất cụ thể hoá với những mục tiêu trong tương lai với các chương trình đào tạo ngắn hạn; trao đổi giảng viên, sinh viên; hợp tác trong lĩnh vực cơ giới hoá Nông nghiệp và tổ chức các hội thảo, hội nghị quốc tế về chủ để nóng của thế giới như phát triển nông nghiệp bền vững, biến đổi khí hậu.


Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp và mở ra những hướng hợp tác trong thời gian tới giữa ba trường đại học về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên hoặc hợp tác nghiên cứu khoa học.

Chụp ảnh kỷ niệm

Số lần xem trang: 409
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : hai bốn tám tám sáu

Xem trả lời của bạn !