Ngày 20.09.2017, Trường Đại học Nông Lâm đã đón tiếp và làm việc với đại diện công ty Virbac. Tiếp đoàn có GS. TS. Nguyễn Hay – Hiệu trưởng trường Đại học cùng đại diện Khoa Thuỷ Sản và Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế.  GS. TS. Nguyễn Hay phát biểu tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM, Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác, đồng thời giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Nông Lâm và tiềm năng hợp tác giữa Nhà trường với công ty trong lĩnh vực thuốc thú y, thuỷ sản. Trên cơ sở đó, Hiệu trưởng để xuất các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và công ty trong thời gian tới.

Với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Virbac, đã tiến tới ký kết thoả thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, các khoá huấn luyện kĩ năng ngắn hạn, dài hạn….

Ông Pierre Henning – Giám đốc Công ty Virbac, Pháp cho rằng, buổi kí kết vừa là tiền đề vừa là thách thức cho cả hai bên không ngừng nỗ lực phát triển để hiện thực hoá các kế hoạch trong tương lai.


Ông Pierre Henning, Giám đốc Công ty Virbac, Pháp phát biểu

Đồng quan điểm trên, ông Natesan Thanthoni, Giám đốc Công ty Virbac, Việt Nam hi vọng trong tương lai sẽ có những cơ hội để nâng cao chuyên môn giữa Nhà trường và Công ty, ông cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ cũng như tay nghề sinh viên thông qua các khoá huấn luyện ngắn hạn, dài hạn….


Ông Natesan Thanthoni, Giám đốc Công ty Virbac, Việt Nam


Ông Marc Campet, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam ÁGS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng Trường ĐHNLvà ông Pierre Henning,

Giám đốc công ty Virbac ký thoả thuận hợp tác 


Ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 427
Điều chỉnh lần cuối:

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy hai không chín một

Xem trả lời của bạn !