Ngày 13/9/2017, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM long trọng đón tiếp phái đoàn các Trường Đại học Cam-bu-chia do ngài TS. Touch Visalsok, Thứ trường Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao dẫn đầu đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Tiếp đoàn có GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng và đại diện các đơn vị trực thuộc Trường.


Buổi làm việc giữa phái đoàn các trường ĐH Cambodia và trường ĐHNL

Tại buổi đón tiếp, GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vinh dự được làm việc với phái đoàn các trường ĐH Cambuchia, đồng thời giới thiệu sơ nét về Trường ĐHNL và mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác từ các nước trên thế giới. Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, Trường ĐHNL đã trở thành trung tâm đào tạo chủ lực nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước trong lĩnh vực nông nghiệp.


GS. TS. Nguyễn Hay, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

và giới thiệu sơ nét về trường ĐHNL

Tại buổi làm việc, TS. Touch Visalsok cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được làm việc với Trường ĐHNL, đồng thời cũng muốn tìm hiểu hoạt động và cơ sở vật chất của Nhà trường, đặc biệt là mô hình các phòng thí nghiệm khoa học, nông nghiệp. Từ đó thảo luận về các chương trình hợp tác, trao đổi giảng viên, sinh viên giữa Trường ĐHNL và các trường tại Cambodia.


Thứ trưởng Bộ Giáo dục, TS. Touch Visalsok phát biểu

Với những nét tương đồng về văn hoá, xã hội cùng truyền thống gắn bó giữa 2 đất nước, cùng nguồn lực sẵn có, sự nỗ lực không ngừng và sự hỗ trợ, hợp tác của các viện, trường, tổ chức quốc tế. Cả hai bên đều thống nhất về các khả năng liên kết phát triển nghiên cứu về nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan, qua đó ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng phấn đấu, đồng thời nhất trí buổi kí kết thoả thuận hợp tác sẽ diễn ra nhanh nhất trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh thảo luận tại buổi làm việc:

TS. Tum Saravuth, Hiệu trưởng Đại học Svay Rieng (SRU). (Thứ 2 từ phải sang)
GS. TS. Nguyễn Hay trao quà lưu niệm đến ngài Thứ trưởng Bộ Giáo dụcẢnh lưu niệm

Số lần xem trang: 411
Điều chỉnh lần cuối: 22-09-2017

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba chín bảy năm ba

Xem trả lời của bạn !