Buổi tiếp đón đoàn Đại học Kobe

Chiều ngày 12/9/2016, phòng Hợp tác Quốc tế cùng với đại diện Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ Thực phẩm, khoa Nông học và Viện Công nghệ sinh học cùng tiếp đón phái Đoàn từ Trường Đại học Kobe. Thành phần Đoàn gồm GS.TS. Yukio Tosa, GS. Ro Osawa cùng với đại diện của một số Công ty Nhật Bản đang hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường. Chuyến viếng thăm lần này nhằm mở ra cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm TpHCM và các đơn vị đầu tư kinh doanh ở Nhật Bản trong lĩnh vực an toàn và công nghệ chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

Buổi họp khởi động dự án AWD

Sáng này 26/9/2016, GS.TS. Nguyễn Hay cùng với TS. Nguyễn Ngọc Thùy, TS. Nguyễn Tri Quang Hưng, TS. Nguyễn Duy Năng và TS. Lê Thanh Loan có buổi họp với Bà Jenny Lovell, Trường Đại California tại Santa Cruz để khởi động dự án AWD cũng như thảo luận về hướng hợp tác về Nông nghiệp trong thời gian tới của hai Trường.

Mở đầu cuộc họp, GS.TS. Nguyễn Hay đã giới thiệu chung về Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cũng như những tiềm năng hợp tác của Trường. Dự án được tài trợ bởi tổ chức Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) và nhóm tư vấn nghiên cứu nông nghiệp quốc tế (CGIAR). Song song với dự án AWD, Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cũng mong muốn có những hợp tác mới giữa hai Trường.

Số lần xem trang: 558
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy một một ba một

Xem trả lời của bạn !