Bàn thảo việc ký mới hợp đồng Liên kết Đào tạo với trường ĐH Newcastle, Úc

 Chiều ngày thứ hai ngày 9 tháng 5 năm 2016, GS.TS. Nguyễn Hay – Hiệu trưởng Nhà trường cùng với TS. Nguyễn Ngọc Thùy – Trưởng phòng HTQT và TS. Lê Công Trứ  tiếp TS. Bret Sutcliffe - đại diện Trường Đại học Newcasle, Úc;  để bàn thảo về việc ký mới hợp đồng các chương trình liên kết đào tào giữa hai bên. Sau khi cuộc thảo luận kết thúc, Đại diện Trường Newcastle cùng gặp gỡ các sinh viên hiện đang theo học chương trình liên kết Kinh doanh quốc tế. Buổi họp đã thành công tốt đẹp và hai bên đang xây dựng MOU mới cho ngày ký kết trong tương lai gần.

    

 Tiếp đoàn trường Đại học Mizayaki, Nhật Bản

Sáng ngày 13.5.2016, Phòng Hợp tác Quốc tế cùng với  Ban Giám Hiệu, Khoa Môi trường và Trung tâm ĐTQT cùng  tiếp đón 02 đại diện Trường Đại học Miyazaki, Nhật Bản là TS. Yoshitaka Hishikawa và TS. Maruyama. Mục đích của buổi họp là nhằm thảo luận những hướng hợp tác mới trong tương lai giữa hai bên, đặc biệt là chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ liên quan đến Môi trường. GS.TS. Nguyễn Hay hoàn toàn đồng ý và khuyến khích Khoa Môi trường cũng như các đơn vị có liên quan cùng nhau xây dựng chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ trong tương lai gần giữa hai Trường.

Bên cạnh đó, mục đích chuyến thăm của Đoàn còn là tiếp xúc với ứng viên Nghiên cứu sinh Nguyễn Huỳnh Nhật Mai thuộc khoa Môi trường và Tài nguyên. Buổi họp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của hai bên.

 

Số lần xem trang: 511
Điều chỉnh lần cuối: 17-06-2016

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm ba chín chín không

Xem trả lời của bạn !