Khóa đào tạo quốc tế với chủ đề"Sustainability and Human Impact in Land Systems and Environmental Processes"được tổ chức dựa trên sự hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm TPHCM, Đai học Trier (CHLB Đức) và Cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức (DAAD) dành cho cả học viên Việt Nam và quốc tế.

Một số thông tin về khóa đào tạo:

- Dành cho các đối tượng giảng viên và học viên cao học có chuyên môn liên quan đến các lĩnh vực của khóa đào tạo.

- Khóa đào tạo sẽ học lý thuyết tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM, sau đó sẽ là hai chuyến tham quan thực địa tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên và Vườn Quốc Gia Bidoup – Núi Bà (Lâm Đồng).

- Thời gian của khóa đào tạo:từ ngày 2 đến ngày 27 tháng 3 năm 2015.

- Học viên quan tâm cần điền vào form đăng kí (nhấp vào đây để tải về) và gửi về địa chỉ email nt.hoai@hcmuaf.edu.vn trước ngày 22/2/2015.

- Học phí cho khóa đào tạo: 900.000 đồng/ học viên.

Vui lòng nhấp vào  đây để tải về brochure của khóa đào tạo.

Mọi thắc mắc hoặc cần các thông tin thêm về khóa đào tạo xin vui lòng liên hệ email nt.hoai@hcmuaf.edu.vn (Ms. Hoài)

hoặc tranphuoc@hcmuaf.edu.vn (Mr. Phước).

Phòng HTQT trân trọng thông báo.

Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

Số xác nhận : bảy bảy tám chín không