Trung tâm Đào tạo sau đại học và Nghiên cứu Nông nghiệp của Khu vực Đông Nam Á (SEARCA) và Trường Đại học Battambang (UBB) ở Campuchia thông báo sẽ tổ chức “Diễn đàn về Tài lãnh đạo trong chương trình Đại học cho Đông Nam Á lần thứ Sáu” (LEAP SEA) từ ngày 26 đến 30 tháng 01 tại Trường Đại học Battambang (UBB) ở Campuchia.

Mục đích của diễn đàn: (1) tạo một diễn đàn học hỏi nơi những kiến thức mới quan trọng về lãnh đạo và quản lí nền giáo dục sau đại học, đặc biệt trong nông nghiệp sẽ được trao đổi giữa những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp hoặc bậc trung của những tổ chức đào tạo sau đại học tại những nước thành viên SEAMEO; (2) tạo cơ hội cho những lãnh đạo trường đại học phản ánh những thử thách hiện tại phổ biến và đề xuất những giải pháp thích hợp trong lãnh đạo/quản lý nền giáo dục sau đại học tại Đông Nam Á; và (3) kêu gọi viết bài về những trường hợp của diễn đàn này được xem là kiến thức và nguồn học tập thích hợp cho Đông Nam Á.

Để tham gia chương trình, người đăng kí sẽ phải đóng chi phí khoảng 681 đô la Mĩ. Chi phí này bao gồm học phí, tiền ăn ở (phòng đôi), tài liệu và di chuyển máy bay. Chi phí khóa học sẽ không bao gồm tiền vé máy bay, bảo hiểm y tế và chi phí vào cổng sân bay. Chúng tôi có giá ưu đãi 447 đô la Mĩ một người cho những cán bộ của trường đại học và cao đẳng công.

Để biết thêm thông tin về chương trình, có thể vào trang web www.searca.org hoặc liên hệ với TS. Maria Celeste H.Cadiz, Giám đốc Chương trình hoặc Ms. Nova A.Ramos, Chuyên gia chương trình của Phòng Quản lý tri thức tại số điện thoại (+63-49)5362365 đến 67 (Số nội bộ 173 hoặc 125), fax (+63-49) 536 2283 hoặc gửi email (meche@searca.org, nea@searca.org hoặc nearamos@gmail.com

 

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo!

 

Số lần xem trang: 310
Điều chỉnh lần cuối: 29-02-2016

CƠ HỘI HỌC BỔNG DÀNH CHO GIẢNG VIÊN

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba chín sáu bảy ba

Xem trả lời của bạn !