Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm TP HCM với Quỹ Giáo dục Việt Nam (Vietnam Education Foundation-VEF), VEF đã mời GS. Gisele Muller-Parker – Giám đốc bộ phận Giáo dục và nguồn nhân lực thuộc Quỹ khoa học quốc gia Hoa Kỳ (National Science Foundation- NSF) và Giáo sư Volker Michael Vogt-Đại học Cornell, đến Trường để trao đổi về các hướng hợp tác nghiên cứu và giới thiệu cơ hội tham gia các chương trình học bổng nghiên cứu của NSF.

Sáng ngày 05-06/8/2014, Trường Đại học Nông Lâm Tp HCM đã hân hạnh tiếp GS. Gisele Muller-Parker, Giáo sư Volker Michael Vogt, cùng TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng – đại diện VEF. Đại diện phía Trường tiếp đoàn gồm: PGS. TS. Nguyễn Phú Hòa – Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Lê Quốc Tuấn – Trưởng Khoa Môi trường và Tài nguyên, TS. Lê Thị Diệu Trang – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và môi trường, TS. Nguyễn Văn Chung – Viện Công nghệ sinh học và môi trường cùng một số giảng viên khác.

GS. Gisele Muller-Parker đã giới thiệu về những hoạt động chính của NSF và đã nhiệt tình mang đến những thông tin bổ ích về các chương trình học bổng nghiên cứu của NSF đến với các giảng viên.

Giáo sư Volker Michael Vogt đã trao đổi với các Thầy Cô nhà Trường về lĩnh vực Hóa sinh và Sinh học Phân tử. 

 Ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 533
Điều chỉnh lần cuối: 09-05-2016

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một hai bảy tám bốn

Xem trả lời của bạn !