1. Vì lý do an ninh, đề nghị học viên không mang hộ quà, bưu phẩm, hành lý hộ bất cứ người nào khác từ Hà nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc Băng-cốc đi I-xra-en. Đề nghị không nên mang theo đồ kim loại như dao, kéo... hay một số đồ dùng dạng bột trắng như bột sắn trong hành lý xách tay.

2. Khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Nội bài/Tân Sơn nhất đi I-xra-en, trên hành lý phải ghi rõ nơi đến cuối cùng là Tel Aviv, I-xra-en để tránh thất lạc hành lý.

3. Tới sân bay Bangkok, học viên sẽ chuyển máy bay để nối chuyến từ Bangkok sang Tel Aviv, có thể bằng hàng không: EI-AL (I-xra-en) hoặc TG (Thailand). Nếu không muốn vào Bangkok, học viên sẽ ở lại phòng đợi và chậm nhất 3 tiếng đồng hồ, phải liên lạc với nhân viên Hàng không để có chỉ dẫn những thủ tục tiếp theo.

4. Mặc dù tình hình an ninh trong thành phố là tốt, nhưng các học viên được khuyến cáo không nên đi ra ngoài một mình. Trong suốt thời gian ở Israel, các học viên sẽ được Nhà trường lo chỗ ăn ở, học tập và tổ chức đi thăm quan thực địa, hay đi một số địa danh nổi tiếng ở I-xra-en ví dụ như Jerusalem, Biển Chết... Tuy nhiên do chi phí, giá cả ở I-xra-en rất cao nên học viên được khuyến cáo mang thêm tiền theo cho các chi phí cá nhân khác (1USD~4 NIS-đồng tiền I-xra-en Shekel).

5. Khi sang đến I_xra-en, các học viên vui lòng báo lại cho ĐSQ đã đến nơi an toàn qua địa chỉ :mashav@hanoi.mfa.gov.il . Tất cả các chuyến bay trở về Việt nam đều đã được khẳng định (OK). Tuy nhiên các Hãng hàng không đều yêu cầu học viên tái khẳng định (re-confirm) lại chỗ của mình trển chuyến bay từ Tel Aviv về Việt nam. Vì vậy các học viên lưu ý nhờ Nhà trường hoặc bản thân mình tự khẳng định lại chuyến bay của mình trước ngày về 4-5 ngày.

 

 

 

Số lần xem trang: 407
Điều chỉnh lần cuối:

Chương trình Vừa học Vừa Làm tại Israel

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một tám chín năm hai

Xem trả lời của bạn !