Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA) là chương trình học bổng toàn phần dành cho cán bộ các cơ quan khối nhà nước của Việt Nam có năng lực xuất sắc theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường chính sách công hàng đầu trên thế giới. Đây là chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ̀) đồng tài trợ nhằm trang bị những kỹ năng phân tích và quản lý hiện đại cho các cán bộ để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực quản lý nhà nước. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được đăng tải tại các websites: www.moet.gov.vn, www.vied.vn và www.vyla.org. Tối đa 18 suất học bổng sẽ được trao trong năm 2011.

Căn cứ văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Indiana tổ chức buổi giới thiệu về chương trình này theo kế hoạch dưới đây. Các cá nhân quan tâm có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi email tới địa chỉ office@vyla.org.

Thành phố

15/11/2010

Sky Lounge, Tầng 16, Khách sạn Nikko,
Số 84 Trần Nhân Tông

16/11/2010

Phòng 701, Tầng 7, Hoang Anh Gia Lai Plaza,
Số 1 Nguyễn VănLinh .
TP HCM

17/11/2010,

Belle-vue, Tầng 12, Grand Hotel Saigon,
Số 8 Đồng Khởi, Quận 1
Trực tuyến

21/11/2010

Yêu cầu “vylaprogram@yahoo.com” nhập Yahoo Messenger Name của bạn
A. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

i) Hiện đang làm việc cho các cơ quan khối Nhà nước Việt Nam (biên chế hoặc hợp đồng được hưởng lương từ ngân sách nhà nước) và có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong khu vực này, tính đến tháng 8/2011.

ii) Đáp ứng các quy định chung của chương trình học bổng sau đại học bằng NSNN của Việt Nam:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Nguồn: Bộ Giáo Dục và Đào tạo

Số xác nhận : năm hai hai không hai