Được tổ chức theo mô-đun do các chuyên gia đến từ các xí nghiệp và từ các trường đại học đảm nhiệm. Quá trình đào tạo được khởi đầu bằng những trường hợp thực tiễn đến những chuyến tham quan xí nghiệp và kết thúc bằng việc thực hiện một đề án. Xem chi tiết trong Thông báo sau
------------------------------------------
1.Các khóa đào tạo chuyên đề "Chất lượng và An toàn thực phẩm" được tổ chức theo mô-đun do các chuyên gia đến từ các xí nghiệp và từ các trường đại học đảm nhiệm. Quá trình đào tạo được khởi đầu bằng những trường hợp thực tiễn đến những chuyến tham quan xí nghiệp và kết thúc bằng việc thực hiện một đề án.
Ä Giấy chứng nhận toàn khóa
2.Tổ chức 5 cuộc hội thảo xung quanh chủ đề Chất lượng và An toàn
gồm các mô-đun sau:
Chất lượng An toàn Môi trường: Nhu cầu của người tiêu dùng
Elisabeth SOLABERRIETA-GARDIE
Từ 05 tháng 10 đến 09 tháng 10 năm 2009
Roland CAUBET
Từ 19 tháng 10 đến 23 tháng 10 năm 2009
Chất lượng An toàn :
Áp dụng tại Việt Nam
Thierry ROCABOY
06 tháng 11 năm 2009
Hệ thống truy suất nguồn gốc và các bước khởi đầu quá trình truy suất nguồn gốc đối với các sản phẩm thủy sản
Anne-Laurence HUILLERY
13 tháng 11 năm 2009
Agrifood Consulting
20 và 21 tháng 11 năm 2009
Từ 23 tháng 11 đến 27 tháng 11 năm 2009
Elisabeth SOLABERRIETA-GARDIE
Từ 07 tháng 12 đến 11 tháng 12 năm 2009
Từ 14 tháng 12 năm 2009 đến 16 tháng 01 năm 2010
Để nhận được giấy chứng nhận toàn khóa "Quality in the food industry", cần phải theo học hết toàn bộ các mô-đun và bảo vệ đề án xí nghiệp. Mỗi học viên có thể theo một hoặc nhiều mô-đun được tổ chức trong 3 khóa đào tạo cho đến khi đạt hết toàn bộ các mô-đun.
Học viên cũng có thể chỉ theo học những mô-đun cần thiết và được cấp giấy chứng nhận cho từng mô-đun.
70 USD cho mỗi mô-đun hoặc 300 USD cho toàn khóa (theo học trong 1 khóa hoặc rải ra trong 3 khóa)
(Học phí này bao gồm: tài liệu, thức uống giải lao, tham dự hội thảo, vận chuyển trong các chuyến tham quan)
Được miễn giảm học phí trong trường hợp:
- Nhân viên của các công ty là thành viên của chương trình Master « Productions Animales - Environnement, Hygiène et Qualité » của Đại Học Nông Lâm;
- Các giảng viên của các trường Đại học Việt Nam và Campuchia.
Ghi chú : lịch học của các mô-đun trong các khóa học có thể có những thay đổi.
Trường Đại học Nông Lâm, Khoa Công nghệ Thực phẩm
Linh Trung, Thu Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam
Tel : 0123.7456.356
Số lần xem trang: 2398
Điều chỉnh lần cuối: 16-06-2009