Học bổng Panasonic là một chương trình học bổng toàn phần được thành lập vào năm 1998 nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập tập đoàn Panasonic Nhật Bản, nhằm hỗ trợ về tài chính cho sinh viên các nước theo học thạc sĩ tại Nhật Bản và vận dụng kiến thức đã học đóng góp cho sự phát triển của quốc gia và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và các nước châu Á. Tập đoàn Panasonic Việt Nam đã bắt đầu  thực hiện chương trình học bổng Panasonic tại Việt Nam từ năm 2003. Tính đến nay có tất cả là 16 sinh viên của các trường đại học tại Hà nội, Tp. HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng được nhận học bổng này.

Nếu quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm, xin tham khảo thông tin đính kèm dưới đây và đăng ký dự tuyển đúng hạn.

Trân trọng

Phòng HTQT

Chi tiết liên quan: http://panasonic.com.vn/en/ccatId/MainCat/1032

Thông báo học bổng của Tập đoàn Panasonic: Download