.: Trả lời trực tuyến :.

Mời bạn đạt câu hỏi:(Xem trả lời)

Họ tên :
 
Địa chỉ email :

Nội dung:

Nhập giá trị các số : một tám sáu ba chín

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - Huỳnh Thị Thanh Hòa-08-01-2016

Thưa quý Thầy Cô Phòng HTQT, em là sv đang làm hồ sơ xin học bổng của trường bên Nhật và muốn xin thư tiến cử của Thầy Hiệu Trưởng trường ĐH Nông Lâm. Em xin quý Thầy Cô có thể cho em được biết qui trình thủ tục để có thể xin được lá thư này. Em chân thành cảm ơn!

2 - Lê Thị Thanh Hồng-15-12-2015

Thưa thầy/cô, em muốn dịch bảng điểm của mình sang tiếng anh, vậy em tự dịch rồi mang lên trường xác nhận hay là trường dịch bảng tiếng anh rồi xác nhận cho em luôn? Vì em cần bảng tiếng anh để xin du học ạ. Thầy/cô trả lời giúp em, em cảm ơn nhiều ạ!

3 - Hoàng Xuân Bách-02-05-2012

Thưa thầy/cô, Em là sinh viên năm cuối khoa kinh tế, Em có nguyên vọng tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Israel, và đã nộp hồ sơ ngay sau khi dự buổi hội thảo. Vì Em thuộc KHOA KINH TẾ nên có được tham gia chương trình không ạ (điều kiện xét tuyển) ? Xin cảm ơn

4 - Lộc Thị Hiền-13-03-2012

Thưa các thầy cô em muốn hỏi chương trình vừa học vừa làm tại Israel năm nay bao giờ hết hạn đăng ký ạ?

Trả lời: Tháng 7 mói hết hạn em à, nhưng càng đăng ký sớm càng tốt.

5 - Nguyễn Thị Kim Tiên-20-07-2011

Dạ thưa các Thầy, các Cô phòng hopwh tác quốc tế. Trường ta cũng là một trường có bề dày lịch sử cũng như có quy mô đào tạo tương đối lớn mạnh ở Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, e muốn hỏi các học bổng mà Phòng hợp tác quốc tế load lên mạng, hầu như là không thể hiện được sự chuyên nghiệp của trường. Thứ nhất: học bổng đã gần hết hạn, thứ hai các học bổng không được sàn lọc, mang tính chung chung, gây khó khăn cho các giáo viên muốn tìm kiếm học bổng. Không biết Phòng hợp tác quốc tế của Trường có liên kết với các nguồn học bổng của các trường nước ngoài hay không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã góp ý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý:

- Thứ nhất: Không có bữa ăn nào được dọn ra miễn phí cả. Mỗi cơ hội học bổng đều có thời hạn của nó. Ở cương vị mỗi ứng viên "săn" học bổng, bạn cần phải theo dõi và tận dụng cơ hội trước khi cơ hội đó qua đi. Khi nó qua đi rồi, cơ hội học bổng chỉ còn giá trị tham khảo, để những người chưa tận dụng theo dõi và tìm hiểu, chuẩn bị cho những cơ hội sau. Những thông tin về cơ hội học bổng mà Phòng đưa lên chỉ mang tham vọng thông báo đến quý Thầy cô và các bạn sinh viên biết là có cơ hội đó. Còn để biết, để tận dụng được nó, ứng viên đòi hỏi phải tìm tòi, phải chuẩn bị, phải tận dụng thông tin từ nhiều nguồn. Phòng HTQT cũng sẵn sàng tư vấn cho những giảng viên hay sinh viên đến tìm hiểu.

- Thứ hai: Nhà trường có những chương trình trao đổi học thuật với các trường bạn thông qua việc ký kết văn kiện hợp tác và các chương trình riêng. Các chương trình này đã và có thể đang được xây dựng trải đều theo các khoa hay các thông báo liên quan, thường có tính lập lại hàng năm. Tuỳ theo ngành, bạn có thể liên hệ Khoa trực thuộc để biết thêm chi tiết.

 

 

Trân trọng

6 - nguyễn như quỳnh-04-07-2011

em muốn hỏi thường những khóa hc IT với sinh viên hàn quốc những năm trước thường hc buổi sáng hay buổi chiều,vì em rất muốn tham gia nhưng tất cả các buổi sáng của em đều bận hc anh văn ở trung tâm,nên em mong muốn dc biết cụ thể để sắp xếp thời gian,mong thầy cô trả lời sớm giúp em,vì còn vài ngày nửa là hết hạn đăng ký

 

Trả lời:

Chương trình học thường gói gọn hướng dẫn các kiến thức IT căn bản, và giao lưu văn hoá. Bạn theo dõi lịch học và các thông tin về chương trình nhé.

7 - vu thi cam huong-15-06-2011

em rất yêu thích hoa(bông).vậy em hỏi em có thể làm những nghề gì có liên quan đến sở thích này và em sẽ đăng ký học khoa nào của trường.em rất mong nhận được câu trả lời .em xin cảm ơn.

8 - Hoang Thi Phuong Linh-18-05-2011

em chao cac thay co. em muon hoi lam sao em xin duoc giay gioi thieu cua truong de tham gia chuong trinh trao doi sinh vien APL cua Han Quoc duoc ah! em cam on cac thay co rat nhieu. chuc cac thay co mot ngay vui ve

Trả lời:

Em liên hệ với văn phòng khoa, kèm theo bảng điểm và nội dung yêu cầu của chương trình để Khoa tiện tham khảo.

Trân trọng.

9 - nguyen duc toan-09-05-2011

em được biết khoa CN-TY có liên kết di israel.vậy em muốn biết di thì đạt những tiêu chuẩn gì và làm những thủ tục giấy tờ như thế nào?số lượng la bao nhiêu và thời gian đăng ký?mong sớm trả lời câu hỏi của em,em cam ơn

Trả lời:

Bạn theo dõi thông tin trên trang riêng của chương trình, và tham dự các buổi giới thiệu hướng dẫn tham gia chương trình để biết thêm chi tiết. Nếu bạn học khoa CNTY, bạn được ưu tiên tham gia chương trình.

10 - Đinh Hoàng Hảo-06-05-2011

Em chào các thầy cô! Em có vài điều cần các thầy cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều lắm. Sinh viên cao học đã hoàn thành xong chương trình học, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp thì có được tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Israel không? Em thấy trên thông tin để là sinh viên năm 4 nhưng em không biết sinh viên cao học có được tham gia không nên mong các thầy cô cho em biết rõ hơn.

Trả lời:

Bạn hoàn tất xong chương trình, có được sự chấp nhận của người chịu trách nhiệm chương trình đào tạo  thì được tham gia thôi.

11 - Trần Văn Mới-09-04-2011

Dạ thưa quý thầy cô, em xem chương trình học bổng rất hay em đã điền vô cv nhung không biết gửi mail qua địa chỉ củ phong hợp tác quốc tế Dai Học Nông Lâm như thế nào Mong quý thầy cô cho em biết địa chỉ mail ạ Em cảm ơn quy thầy cô nhiều chúc thầy cô ngày an lac, vui ve!

 

Địa chỉ email của phòng HTQT: inter_relations@hcmuaf.edu.vn

Địa chỉ của lãnh đạo phòng:

- Trưởng phòng: lehungn@gmail.com

- phuhoa0203@yahoo.com

 

Các chuyên viên

- Nguyễn Đức Thành: htqt@yahoo.com

- Trịnh Thị Tiện: trinhtvn@yahoo.com

 

12 - van tuan-19-03-2011

nghanh cong nghe sinh hoc hoc phi bao nhieu

13 - Nguyễn Ngọc Phượng-15-03-2011

Thưa Thầy Cô.Em là sinh viên năm cuối của khoa công nghệ thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm. Em dự định xin học bổng du học ở Nhật. Hồ sơ cần một bảng điểm bằng tiếng Anh. Vậy em có thể xin bảng điểm tiếng Anh ở đâu ạ? Xin cám ơn rất nhiều!

Trả lời: Em liên hệ phòng Đào tạo để được giải quyết.

Trân trọng.

14 - nguyễn hữu lợi-06-03-2011

Lớp dh08qlgl khi ra trường có yêu cầu anh văn toic không a.mong thầy cô giải quyết thắc măc giúp em .

15 - Nguyễn đức Lượng-12-01-2011

Điều đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thày cô làm viêc trong phòng hợp tác quốc tế! Chúc quý thầy cô năm mới sức khỏe và thành công trong cuộc sống! Em là sinh viên của trường dang học và làm tại Israel theo chương trinh hợp tác của trường và tổ chức Agrostudies.Em thấy công viêc ở đay cũng rất tốt và em cũng được học hỏi nhiêu! Em muốn hỏi một điều là Visa học va làm của em chỉ có 10 tháng va nếu như không có gì thay đổi thi năm sau em phai về.Nhưng em muốn tiếp tục làm việc ở dây thêm một thời gian nữa.Nếu em được sự chấp nhận của chủ Farm và trung tâm Agrostudies bên này thì em có được tiếp tục ở lại làm việc nữa không? Em có nghe nói sắp tới phòng hợp tác quốc tế có tham gia chương trinh hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế tại Israel vào ngay 18/1/2011! Em rất mong được gặp thầy cô bên này! Rất mong được sự hồi đáp của thầy cô! Em xin cảm ơn rất nhiều!

 

Trả lời: Cảm ơn em. Theo quy định của chương trình thì chỉ được đi 1 lần, dành cơ hội cho các bạn khác.

Thân.

16 - Le Tan-09-12-2010

Em hiện là sinh viên năm 4 khoa công nghệ thực phẩm,em xin hỏi về chương trình vừa học vừa làm tại ISRAEL: em thấy có 2 chương trình là ARAVA và AGROSTUDY vậy 2 chương trình đó khác nhau ở điểm nào ạ, và thời gian dăng ký tham gia có khác nhau ko ạ? và Em xin cám ơn.

 

Trả lời:

Chương trình ARAVA ở Miền Nam Israel, Agrostudies ở miền Bắc. Cách tổ chức chương trình hầu như giống nhau bạn ạ.

Trân trọng

17 - le van dien-25-10-2010

Toi la cuu sinh vien khoa trong trot khoa 12 , tot nghiep nam 1991, hien nay toi dang dinh cu o My . Xin hoi , neu toi muon co bang diem hoac mot vai giay to de chung minh toi da tung tot nghiep tai truong (toi hien gio dang giu bang tot nghiep )thi toi phai lam the nao ? Nhung giay to nay co the la bang chung de toi co the hoc len master hoac lay bang tuong duong tai My , nen toi rat can no . Mong duoc su tra loi . Cam on

 

Trả lời:

Bạn hãy gửi hồ sơ yêu cầu xác nhận (hoặc nhờ người nhà mang hồ sơ) đến phòng Đào tạo của trường để được giải quyết. Nhớ ghi rõ thông tin càng chi tiết càng tốt.

 

Trân trọng

18 - truc linh-17-08-2010

em dang hoc nam 2 nganh quan tri kinh doanh, em co the tham gia chuong trinh vua hoc vua lam tai israel khong va truong DH nong lam co lien ket voi truong dai hoc nuoc ngoai nao ve nganh nay khong.cam on

 

Trả lời: Chương trình này áp dụng cho các bạn sinh viên đã học hết năm 4 em à. Em hãy chuẩn bị tinh thần, kỹ năng tiếng Anh, sức khỏe cho tốt, khi đó hãy đăng ký.

19 - Lê Minh Tâm-03-08-2010

Năm nay em tôi có dự định thi vào trường. Theo tôi được biết trường có chương trình liên kết đào tạo với Hà Lan(Pohe). Tôi muốn biết cụ thể hơn nội dung của chương trình, những ngành nào được học chương trình đó và đặc biệt là sau này có học bổng du học sang Hà Lan không. Xin cám ơn!

20 - nguyen van dat-19-07-2010

cho em hoi sdt cua phong quan he quoc te , vi em o xa truong qua . em cam on

 

Trả lời: Em có thể liên hệ số (083) 8966946

 

Trân trọng

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:160 / trả lời 79