Sáng kiến Thủ tướng Chính phủ Anh (PMI2) nhằm tài trợ xây dựng các dự án, chương trình hợp tác quốc tế giữa Vương Quốc Anh và các nước như Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia trong các lĩnh vực hợp tác nghiên cứu, các chương trình liên kết đào tạo và phát triển hợp tác. Mục đích của chương trình PMI2:

1- Thiết lập quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi giữa các cơ sở đào tạo ĐH Vương Quốc Anh và các nước Đông Á;
2- Phát triển hợp tác giữa các cơ sở đào tạo ĐH của Vương Quốc Anh và các nước Đông Á;
3- Nâng cao hiểu biết về hệ thống giáo dục ĐH Vương Quốc Anh tại Đông Á;
4- Khuyến khích xây dựng những chương trình đồng cấp bằng của cả Việt Nam và Vương Quốc Anh, các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học;
5- Xây dựng nền tảng cho sự hợp tác bền vững trong tương lai giữa các đối tác;
6- Nâng cao kỹ năng cho cán bộ giáo dục đại học cả hai nước trong việc xây dựng chương trình liên kết đào tạo.

Hỗ trợ từ phía Hội đồng Anh:
- Giúp các trường của Vương Quốc Anh và Việt Nam tìm đối tác;
- Tư vấn về văn hóa, cách thức hợp tác tại Việt Nam;
- Cung cấp thông tin về quy trình xin phê duyệt từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam;
- Trả lời các câu hỏi về cách thức, tiêu chí lựa chọn của PMI2 connect;
- Làm việc chặt chẽ với đồng nghiệp PMI2 tại Hội đồng Anh về tiến độ xét duyệt các dự án.

Thời hạn nộp hồ sơ xin tài trợ từ PMI2 cho bản gửi qua mail là 10/10/2010 và bản gửi qua đường bưu điện là 25/02/2010 (Hội Đồng Anh – 20, Thụy Khuê, Hà Nội). Để biết thêm thông tin cũng như hướng dẫn nộp hồ sơ và mẫu hồ sơ, vui lòng xem trang web: http://www.britishcouncil.org/learning-pmi2-he-funding-opportunities.htm.

Trân trọng kính chào.

Phòng Hợp tác Quốc tế

Điều chỉnh lần cuối: 25-01-2010

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM