Vào ngày 20/10/2009, bà Linda Mars, chủ tịch hội đồng quan trị của Công ty MARS INC. là một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất sô cô la với các sản phẩm nổi tiếng như M&M, Nicker, MARDS cùng hai thành viên khác là TS. Howard ShapiroTS. Yossi Tolendano chuyên gia về sản xuất và phát triển ca cao đã đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác nghiên cứu phát triển cây ca cao với Trường. Dự tiếp đoàn có TS. Trịnh Trường Giang - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Hồng Đức Phước - chủ nhiệm chương trình phát triển ca cao hữu cơ của trường, và TS. Nguyễn Phú Hòa - phó trưởng phòng HTQT.

Đoàn đã tham quan vườn ca cao của trường, tìm hiểu qua lại về các vấn đề hai bên quan tâm, và tìm cơ hội phát triển và hợp tác phát triển ca cao tại Việt Nam trong tương lai, bao gồm việc chọn giống, hỗ trợ vườn ươm, huấn luyện cho nông dân hiểu biết về ca cao và chăm sóc ca cao đạt chất lượng cao, các khả năng phát triển các dự án ca cao có thể có...

Hình ảnh tiếp đoàn:

Điều chỉnh lần cuối: 25-01-2010

QUẢN LÝ ĐOÀN RA - ĐOÀN VÀO

Số xác nhận : bảy chín hai bốn bảy