Trường vừa nhận được tin là Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội đã có công hàm số 57001/852 ngày 21/9/2009 gửi Bộ GD&ĐT thông báo chương trình học bổng sau đại học của Thái Lan năm 2009, trong đó có các chương trình đào tạo tại Học viện nghiên cứu Chulabhorn như sau:

1. Chương trình Diploma sau đại học/Chương trình đào tạo thạc sĩ về Khoa học Sinh học ứng dụng: Sức khỏe môi trường (Graduate Diploma/Masters Degree in Applied Bilogical Science: Environmental Health);

2. Chương trình Diploma sau đại học/Chương trình đào tạo thạc sĩ về Độc hại môi trường

3. Chương trình Thạc sĩ về Hóa sinh

Thời gian đào tạo: Tùy từng chuyên ngành (1-3 năm)

Điều kiện dự tuyển:

- Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên

- Tuổi đời dưới 40

- Sử dụng tiếng Anh tốt, đặc biệt là nói và viết (có chứng chỉ TOFEL hoặc IELTS)

- Có sức khỏe tốt

Các thầy cô quan tâm nhận form đăng ký và liên hệ chuẩn bị hồ sơ với phòng HTQT. Hạn chót nộp hồ sơ cho Vụ HTQT- Bộ GD&ĐT là ngày 30/10/2009.

Trân trọng.

Phòng HTQT

Số xác nhận : một chín chín bảy chín