Xin download bản thông báo và các bản đang ký liên quan trong file đính kèm. Download

Đồng thời, cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo kế hoạch tổ chức bồi dưỡng tiếng Anh, Pháp, Đức và Trung cho các sinh viên trúng tuyển đại học tại nước ngoài bằng NSNN năm 2009 như sau:

1. Đối tượng tham dự
Các sinh viên đã trúng tuyển học bổng đại học tại nước ngoài bằng NSNN năm 2009 với dự kiến nước đến học sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung tại Quyết định số 3794/QĐ-BGDĐT ngày 28/05/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
(Ghi chú: ứng viên trúng tuyển học bổng sau đại học sẽ có thông báo và kế hoạch tổ chức học tập ngoại ngữ riêng, sau khi hoàn thành đợt xét tuyển bổ sung nghiên cứu sinh năm 2009).

2. Thời gian, địa điểm học tập:
  • Tiếng Anh:
    • Trường Đại học Hà Nội đào tạo cho các sinh viên thuộc khu vực miền Bắc.
    • Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam đào tạo cho các sinh viên thuộc khu vực miền Nam và miền Trung.
  • Tiếng Pháp, Tiếng Đức và tiếng Trung
    • Sinh viên học tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Trung được bồi dưỡng tại Trường Đại học Hà Nội.
3. Kinh phí:
Bộ Giáo dục và Đào tạo đài thọ kinh phí đào tạo. Sinh viên tự túc chi phí ăn, ở trong quá trình học ngoại ngữ.
Mọi thông tin chi tiết về khóa học xem tại thông báo của Trường Đại học Hà Nội và Trung tâm SEAMEO, TP. Hồ Chí Minh ( files đính kèm).
Xin trân trọng thông báo để sinh viên biết và tham gia khóa học.
Download bản thông báo ở đây

Theo vosp.org

Điều chỉnh lần cuối: 11-09-2009

Số xác nhận : chín sáu ba chín hai