Học bổng BS/Ba, MS/MA, Ph.D tại đại học Chung Yuan Christian University (CYCU) – Đài Loan.

Trong chương trình hợp tác và trao đổi học thuật, đào tạo nhân lực với Đại học Nông Lâm TP. HCM, Đại học CYCU sẽ tuyển và cung cấp học bổng cho các ứng viên học các bậc đại học, cao học và tiến sĩ, với mục tiêu:

-         Tạo điều kiện cho sinh viên hoặc quý thầy cô tham gia học các kiến thức chuyên ngành kỹ thuật/công nghệ và kinh doanh chất lượng cao, học tiếng Hoa và đạt bằng cấp cao được công nhận trên phạm vi quốc tế tại CYCU.

-         Tăng lượng sinh viên quốc tế, tăng khả nang nghiên cứu và giáo dục của CYCU, tăng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Học viên được tuyển sẽ nhận học bổng như sau:

-         Tiền học miễn phí

-         Chi tiêu hàng tháng: NT$ 6.000 trong 2 năm cho bậc Thạc sĩ, và NT$8.000 trong 4 năm cho bậc Ph.D

-         Ở trong ký túc xá miễn phí

-         Học tiếng Hoa 1 năm miễn phí

Được biết, CYCU là 1 trong top 15 trường đại học hàng đầu của Đài Loan, đã nhận được nhiều giải thưởng về đào tạo (ví dụ: “Excellence in Teaching Awards” tại Đài Loan)

Các giới thiệu về trường, số lượng học bổng, form đăng ký xin tham khảo trên website về hợp tác quốc tế của trường:

Xin download tại đây hoặc tại http://www.megaupload.com/?d=WUXCAOCE

Xin liên hệ phòng HTQT để nhận trợ giúp, tư vấn nếu cần .

Phòng HTQT

Điều chỉnh lần cuối: 28-08-2014

Số xác nhận : ba không sáu hai năm