Ngày 11.03.2024, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp thân mật với ông Jos Leeter trong dịp đến thăm và công tác tại Trường. Ông đã có hơn 15 năm quen biết và hợp tác với Khoa Nông học Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh nói chung và TS. Võ Thái Dân - Trưởng phòng Đào ta nói riêng.

Nhân buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cám ơn đến ông Jos về sự hỗ trợ của ông trong các hoạt động nghiên cứu và hợp tác đối với Trường Đại học Nông Lâm. Tp. Hồ Chí Minh, qua đó, gửi lời mời đến ông có thể tham dự cho các hoạt động mới trong năm nay ở Hội nghị SAE2024 và lễ kỉ niệm 70 năm ngày thành lập diễn ra vào năm 2025.

Qua đó, Ông Jos Leeter cũng gửi lời chúc mừng về vai trò mới của PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn và TS. Võ Thái Dân trong công tác quản lý. Ông cũng chia sẻ, hiện tại việc tìm kiếm các nguồn dự án khá khó khăn và Việt Nam đã đạt được sự phát triển tốt về mặt nông nghiệ, tuy nhiên vẫn có thể quan tâm các dự án về nâng cao năng lực giảng dạy, e-learning thông qua các nguồn tài trợ khác nhau như Nuffic, Chính phủ Hà Làn. Bản thân ông cũng có các mỗi quan hệ với doanh nghiệp và các trường đại học, đại sứ chương trình nên sẽ cố gắng thúc đẩy quan hệ hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới nếu có cơ hội.

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : chín sáu hai hai năm