Ngày 18.03.2024, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã có tiếp đón và làm việc với Cơ quan Hệ thống Thực phẩm bền vững Ireland (Sustainable Food Systems Ireland _SFSI) để thảo luận và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai bên. Thành phần từ SFSI gồm có Ông David Butler, Tổng giám đốc, Cô Hà Lan Anh, Giám đốc chương trình tại Việt Nam của SFSI).

 

Về phía Nhà trường, gồm có TS. Nguyễn Ngọc Thùy, Trưởng phòng Hợp tác, PGS.TS. Lê Quang Thông, Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú Y, TS. Nguyễn Duy Năng, Trưởng Khoa Nông học, TS. Nguyễn Như Trí, Trưởng khoa Thủy sản, PGS.TS. Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, GS.TS. Nguyễn Kim Lợi, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Biến đổi khí hậu, TS. Nguyễn Đức Xuân Chương, giảng viên Khoa Nông học.

SFSI là mạng lưới gồm năm tổ chức của Chính phủ Ireland, do Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và hàn hải đứng đầu với sứ mệnh là chia sẻ kiến thức chuyên môn cốt lõi về nông nghiệp và thực phẩm của Ireland với các nước đối tác, hỗ trợ về chính sách, nghiên cứu và chuyển giao kĩ thuật để xây dựng chuỗi giá trị bền vững, an toàn và hiệu quả trong nông nghiệp và thực phẩm

 Tại buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận về kế hoạch hợp tác thông qua việc chia sẻ kiến thức và phát triển các kỹ năng về sản xuất bên vững nông nghiệp, an toàn thực phẩm nhằm cải thiện tính bền vững và tăng khả năng thích nghi biến đổi khí hậu của các chuỗi sản xuất nông nghiệp và thực phẩm.

Ảnh lưu niệm

Số lần xem trang: 216
Điều chỉnh lần cuối:

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bảy chín bốn năm

Xem trả lời của bạn !