Ngày 29.01.2024, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh long trọng được tiếp đón và làm việc với Đại điện đến từ Lãnh sự Quán Canada tại Việt Nam cùng với Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đến Trường để thảo luận về việc hợp tác giữa vùng Saskatchewan vơi Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận về các mục tiêu lớn của toàn cầu về các lĩnh vực: An ninh lương thực, giảm phát thải, biến đổi khí hậu trong bối cảnh phát triển bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngài Lãnh sự cũng giới thiệu sơ nét về thế manh của vùng Saskatchewan là một trong những vùng hàng đầu về sản xuất nông nghiệp với giá trị xuất khẩu lên đến hàng chục triệu đô la, bên cạnh đó, còn có một phòng Thí nghiệm trực thuộc trường Đại học Saskatchewan với cơ sở vật chất đứng hàng đầu tại Canada. Đây cũng là một trong những tiềm năng để đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh với bề dày lịch sử là một trong những trường có thế mạnh về nông nghiệp với các Trường Đại học tại Canada đặc biệt là với trường tại vùng Saskatchewan.

Điều chỉnh lần cuối: 03-04-2024

CÁC HOẠT ĐỘNG HTQT CỦA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM

Số xác nhận : tám hai hai chín không